Giá bitcoin có thể tăng vọt lên 14.000 đô la nếu BTC đóng cửa hàng tuần trên 7.400 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin có thể tăng vọt lên 14.000 đô la nếu BTC đóng cửa hàng tuần trên 7.400 đô la

Đã một tuần kể từ khi chúng ta bước vào tháng cuối cùng của năm 2019 và giá Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi hẹp từ 7.100 USD – 7.600 USD.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 7500 đô la với mức tăng hơn 1%.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Bitcoin có thể không có bất kỳ dấu hiệu nào về một động thái lớn nhưng theo nhà phân tích Philip Swift, thị trường tăng giá đã gần kề.

Theo ông, giá Bitcoin đã bật khỏi đường trung bình động 350 ngày sau khi kiểm tra lại. Đây là một dấu hiệu rất quan trọng vì nó luôn chỉ ra sự bắt đầu của một giá tăng.

Hiện tại, chúng tôi đang kiểm tra lại mức này là một điều bất thường nhưng có thể hiểu được vì thị trường đang phải trả giá cho sự gia tăng quá mức trong tháng 5 (160% trong quý 3 năm 2019).

Bây giờ, nhìn vào động lực của mạng Bitcoin, trong các chu kỳ trước tại thời điểm này, thị trường đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng BTC trên chuỗi khoảng 6 đến 10 tuần trước khi thị trường tăng giá bắt đầu.

Mặc dù thị trường hiện đang chứng kiến ​​nhiều bitcoin hơn được nắm giữ trên các sàn giao dịch (hơn 1.925 triệu BTC được nắm giữ bởi một số sàn giao dịch hàng đầu), các nhà phân tích vẫn đang mong đợi sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch trên chuỗi.

Tất cả những điều này cho thấy rằng Bitcoin đang ở cuối một chu kỳ thị trường. Kết hợp các tín hiệu này với Hệ số tỷ lệ vàng, Swiff nhận thấy một bước tiến lớn trong tháng 1 hoặc tháng 2 lên vùng $ 13k- $ 14k.

Trước khi kỳ vọng vào điều đó, hãy dành vài ngày để đóng trên MA 2yr để củng cố niềm tin.

Nhà giao dịch nổi tiếng Wendy O có cùng quan điểm với Swift. Anh ta dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ “tăng vọt” nếu nó tăng trên 7.400 đô la.

Nếu dự đoán của anh ấy là chính xác, các nhà giao dịch Bitcoin có thể sớm thấy một đợt giả mạo khác, tương tự như vụ diễn ra vào ngày 4 tháng 12.

Hodlers có lợi nhuận khi Bitcoin giữ lợi nhuận từ đầu năm đến hơn 100%

Bất chấp sự suy thoái gần đây, Bitcoin có lợi nhuận hàng năm (YTD) là 111% cho thấy HODLing có thể là một chiến lược sinh lợi.

Nguồn: TradingView

Trong một tweet gần đây, Skew, công ty có trụ sở tại London, đã tiết lộ rằng tiền điện tử tiên phong đã tăng 24 tuần trong số 48 tuần của năm 2019.

Skew khẳng định rằng những người dám giao dịch BTC vào năm 2019 đã chơi một trò chơi nguy hiểm. Ngược lại, các nhà đầu tư HODL trong suốt năm 2019 đã kiếm được khá nhiều tiền. 24 tuần mà Bitcoin tăng mạnh thể hiện tỷ lệ lợi nhuận cao hơn so với khoản lỗ. Trên thực tế, Bitcoin có lợi nhuận 111% so với đầu năm. Và, gần đây nó có thể bước vào giai đoạn tích lũy trước khi tăng tiếp theo.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address