Giá Bitcoin có thể sẵn sàng cho một đợt thoái lui trong tuần tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin có thể sẵn sàng cho một đợt thoái lui trong tuần tới

Thật không may cho hầu hết các nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử, giá Bitcoin không thể phá vỡ mức kháng cự địa phương là 22.000 đô la và sau đó bắt đầu từ từ quay trở lại mức 20.000 đô la, sau đó dẫn đến mức giảm xuống dưới 19.000 đô la. May mắn thay, có ít nhất ba lý do khiến thị trường có thể cảm thấy nhẹ nhõm trong tuần tới.

Giá bitcoin đạt đến vùng hỗ trợ địa phương

Trở lại vào ngày 17 tháng 6, cây nến hàng ngày trên biểu đồ Bitcoin đã đóng cửa ở mức 18,596 đô la, trở thành mức đáy cục bộ của vàng kỹ thuật số, sau đó tăng trở lại trên mức 20.000 đô la vào ngày hôm sau. Sự biến động mạnh như vậy tạo ra một điểm đảo chiều tiềm năng cho hiệu suất giá trong tương lai của một tài sản.

Hiện tại, Bitcoin cần mất khoảng 200 đô la so với giá của nó để đạt được mức hỗ trợ. Thật không may, không có gì đảm bảo rằng “đồng xu màu cam” sẽ bật ra khỏi đường hỗ trợ đã đề cập, vì nó vẫn cần một lượng dòng vốn đáng kể.

Khối lượng giảm dần thường đóng vai trò là chỉ báo đảo chiều chính cho bất kỳ loại phục hồi nào, cả giảm giá và tăng giá. Với Bitcoin, hồ sơ khối lượng cho thấy những con gấu đang tích cực mất sức mạnh trên thị trường và có thể không hỗ trợ xu hướng giảm nữa.

  • Lợi nhuận tiềm năng của các nhà đầu tư tổ chức

Một số báo cáo trước đây đã đề cập đến dòng chảy kỷ lục của các quỹ tổ chức từ thị trường tiền điện tử sau rủi ro gia tăng và việc thanh lý các quỹ lớn như 3AC. Tuy nhiên, bất chấp dòng tiền chảy ra lớn như vậy, thị trường vẫn có thể chứng kiến ​​một số dòng tiền vào trong tuần tới.

Bitcoin bị mua quá mức và thiếu tính thanh khoản có thể khiến giá của đồng tiền điện tử đầu tiên tăng vọt nhanh chóng nếu các nhà đầu tư tổ chức quay trở lại thị trường.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address