Giá Bitcoin có thể lao dốc dữ dội nếu BTC đóng cửa dưới $ 7400

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin có thể lao dốc dữ dội nếu BTC đóng cửa dưới $ 7400

Bitcoin một lần nữa phải đối mặt với sự từ chối đã lặp lại trên ngưỡng kháng cự tâm lý trong bốn ngày qua.

King of Cryptos đã không thể giữ mức tăng trên 7.600 đô la trong ba ngày qua. Giá đã duy trì dưới mức đó kể từ Chủ nhật.

Sự suy giảm hôm thứ Hai trên mức tâm lý dường như không làm nản lòng những người đầu cơ giá lên.
Tiền điện tử đã tăng từ $ 7,440 lên $ 7,666 trong bảy giờ. Tuy nhiên, động thái đi lên đã hoàn toàn bị cản trở và giá giảm xuống còn 7.383 USD trong 60 phút. Tiền điện tử kết thúc ngày với mức giảm hơn 2%.

Giá bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Hành động giá đó phản ánh rằng tâm lý thị trường vẫn còn khá đi xuống. Vì vậy, không thể loại trừ khả năng giảm sâu hơn dưới 7.000 đô la.

Trong khi mức lỗ 2% dường như không giảm mạnh, một nhà phân tích hàng đầu cho biết việc mất mức giá 7.400 USD, hiện trùng với đường trung bình động đơn giản 100 kỳ trên biểu đồ 4 giờ, ngụ ý rằng sự sụt giảm mạnh trong Giá Bitcoin đang tăng.

Nhà giao dịch Nunya Bizniz gần đây đã lưu ý rằng đường trung bình động đơn giản 100 kỳ đối với Bitcoin là mức quan trọng nhất trong vài tháng qua.

Hiện tại, BTC có vẻ đã sẵn sàng phá vỡ dưới mức trung bình động đó, nếu phe bò không theo kịp phe gấu. Nếu hành động giá lịch sử lặp lại, mức đóng cửa dưới $ 7.400 sẽ cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu có thể giảm 10% hoặc thậm chí nhiều hơn.

7.400 USD cũng rất quan trọng vì đây là mức đánh dấu mức đáy của Bitcoin vào cuối tháng 10, trước khi tăng 40% lên 10.500 USD. Như nhà phân tích ông Cheif chỉ raxu hướng tăng sẽ bị phá vỡ nếu BTC đóng cửa dưới $ 7.400.

Trước đó, AZCoin News cũng đã báo cáo rằng $ 7400 là mức quan trọng để Bitcoin bứt phá lên mức cao nhất năm 2019 là $ 14000.

Nhà phân tích Crypto Michaël nhận thấy hành vi hiện tại của BTC khá ảm đạm. Tuy nhiên, nếu Bitcoin có thể giữ mức giá hiện tại và không giảm xuống 7.000 đô la, giá có thể bắt đầu tăng lên vùng 7.700 đô la. Tuy nhiên, nếu phe gấu đảo ngược tình thế, giá có thể giảm xuống còn $ 6.900 – $ 7.000.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address