Giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 12.000 đô la? Peter Brandt cân

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 12.000 đô la? Peter Brandt cân

Trong một Twitter gần đây chủ đềPeter Brandt có thể đang theo dõi để ghi nhận lần điều chỉnh thứ tư của nó lên tới 80% kể từ năm 2011. Brandt đã chia sẻ đánh giá của mình để đáp lại một tweet được đăng bởi Cheds, một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử có biệt danh, trong đó anh ấy dự đoán rằng Bitcoin giá có thể giảm xuống 12.000 đô la.

Giá Bitcoin lên 12.000 USD?

Thương mại

Nếu vậy, đây sẽ là lần đầu tiên một đợt điều chỉnh đi xuống dưới mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Sau khi bắt đầu một tuần với một lưu ý mạnh mẽ, Bitcoin đã từ bỏ hầu hết mức tăng của nó. Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang theo dõi để có tuần thứ 10 liên tiếp chìm trong sắc đỏ sau khi đà tăng giá tắt dần.

Tháng trước, Giám đốc đầu tư của Guggenheim, Scott Minerd đã dự đoán rằng giá Bitcoin cuối cùng có thể giảm xuống mức thấp nhất là 8.000 USD.

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, coi việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất là một xu hướng chính đối với Bitcoin. Tiền điện tử lớn nhất giảm 56,92% so với mức cao kỷ lục 69.044 đô la đạt được bảy tháng trước.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address