Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới $ 9,000 nhưng chúng tôi đã tìm thấy thời điểm tốt nhất để mua và bán Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới $ 9,000 nhưng chúng tôi đã tìm thấy thời điểm tốt nhất để mua và bán Bitcoin

Từ các vị trí hiện tại, giá Bitcoin và Ethereum có thể giảm xuống dưới các mức quan trọng, thở trước đợt phục hồi tiếp theo. Thị trường tiền điện tử sẽ không đi lên mọi lúc, và những điều chỉnh từ các mức hiện tại là những phân tích gần đây có khả năng xảy ra nhất. Bitcoin và Ethereum có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh trước khi tăng tốc trở lại để xây dựng thị trường tăng giá năm 2020.

Giá Bitcoin và ETH có thể giảm xuống dưới các mức quan trọng trước đợt phục hồi tiếp theo

Giá Bitcoin đã đi ngang trong khoảng 10.200 USD đến 10.300 USD trong vài ngày qua. Ở phạm vi này, khả năng cao Bitcoin giảm một lần nữa, quay trở lại mức thấp dưới 9.000 đô la. Trong khi kịch bản chính xác của một động thái giá là không chắc chắn, giá Bitcoin hiện đang giảm, dao động quanh mức $ 9,953, giảm gần 3% trong 24 giờ qua.

Đối với cả hai loại tiền tệ, hoạt động giao dịch gia tăng cho thấy một cuộc chiến giữa thái độ tăng và giảm. Các giao dịch ngắn hạn có thể gây ra biến động giá, nhưng dự đoán chung là giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 8.600 USD.

ETH, thậm chí còn dễ bay hơi hơn, đang giao dịch dưới mốc 200 đô la chỉ vài ngày trước, trước khi đi thẳng với lợi nhuận khổng lồ và tiềm năng kiếm được 300 đô la. Thị trường tiền điện tử đã có một khởi đầu lạc quan vào năm 2020, với giá tăng trong quá khứ vài tháng. Nhưng thị trường cũng có truyền thống điều chỉnh hàng quý sâu sắc. Tại thời điểm này, thị trường Altcoin non trẻ cũng có thể bị gián đoạn, xóa bỏ một số mức tăng gần đây đối với hầu hết các Altcoin.

Chỉ số sợ hãi và tham lam Bitcoin tăng vọt lên 64 điểm, mức cao nhất kể từ mùa hè năm 2019. Tuy nhiên, chỉ số này không dự đoán thái độ hướng tới tương lai, mà chỉ giao dịch và vị trí cho đến thời điểm hiện tại. Chỉ số có thể nhanh chóng chuyển sang sợ hãi nếu giá thay đổi hướng. Đối với cả hai tài sản, sự sụt giảm ban đầu dự kiến ​​sẽ nhanh chóng, sau đó là một đợt phục hồi ngắn hạn. Sau đó, một chu kỳ hành động giá mới sẽ bắt đầu phát triển.

Giá Bitcoin được mong đợi nhất vẫn là Bitcoin giảm một nửa – điều sẽ xảy ra trong khoảng 86 ngày tới. Và đã có nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ xuất hiện, dao động từ 14.000 USD, 20.000 USD hoặc một đợt đột phá lớn hơn. Bằng Tin tức AZCoin đưa tin, Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, vừa cho biết giá Bitcoin chỉ có thể vượt qua mức đỉnh lịch sử 20.000 USD trong giai đoạn giảm một nửa vào tháng 5 năm nay.

Thời điểm tốt nhất để mua và bán Bitcoin là gì?

Sau khi phân tích dữ liệu mua và bán Bitcoin trong hai năm qua, cuối cùng chúng ta có thể tìm ra ngày tốt nhất trong tuần để mua và bán Bitcoin.

Theo nghiên cứu của Longhash, phương pháp nghiên cứu là tìm giá mở, đóng, cao và thấp trung bình cho mỗi giờ trong tuần. Ví dụ, họ lấy giá cao vào thứ Hai hàng tuần lúc 6 giờ sáng và thấy rằng mức trung bình sẽ đạt mức giá trung bình. Họ đã làm điều này mỗi giờ mỗi ngày trong tuần trong hai năm.

bitcoin-price-có thể-giảm-dưới-9000-but-we-have-found-the-best-time-buy-and-sell-bitcoin

Nguồn: Longhash

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng giá thấp nhất trung bình của Bitcoin là lúc 6 giờ sáng theo giờ UTC vào thứ Sáu. Điều này có nghĩa rằng đây là mức trung bình, thời điểm tốt nhất để có một vị thế trong một giao dịch mua bán dài hạn. Sau đó, vào khoảng nửa đêm UTC vào thứ Hai và thứ Ba, giá Bitcoin trung bình cao hơn 170 đô la so với thứ Sáu.

Điều này có nghĩa là Thứ Hai hoặc Thứ Ba được thống kê là thời điểm tốt nhất để rút tiền từ lệnh mua dài thứ Sáu của bạn hoặc rút tiền ngắn vào thứ Sáu tiếp theo khi giá thấp hơn theo thống kê.

bitcoin-price-có thể-giảm-dưới-9000-but-we-have-found-the-best-time-buy-and-sell-bitcoin1

Nguồn: Longhash

Khối lượng giao dịch không cao hơn đáng kể trong thời gian này. Có mối tương quan với giá giảm vào thứ Sáu, với khối lượng giao dịch thấp hơn. Thứ Hai có thể phản ánh nhiều điểm giá cao nhất do các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ vào đầu tuần.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address