Giá bitcoin có thể gần với mức thấp của thị trường gấu

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin có thể gần với mức thấp của thị trường gấu

Giá Bitcoin giảm khoảng 70% so với mức cao kỷ lục 69.000 USD vào tháng 11. Sau sự sụp đổ thị trường gần đây, BTC đã giảm xuống mức thấp là 17.592 đô la vào ngày 18 tháng 6 trước khi phục hồi một phần về mốc 20.000 đô la. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 20.749 đô la.

bitcoin-giá-có thể-gần với-giá-gấu-thị trường-thấp

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Ba chỉ báo cho thấy giá Bitcoin có thể là do một đợt phục hồi tiếp theo

Bối cảnh lịch sử cho thấy rằng Bitcoin có thể gần với mức thấp nhất của thị trường gấu. Trong một bài bình luận vào cuối tuần qua, công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode đã tuyên bố rằng thị trường gấu “này” hiện nằm trong các tiêu chuẩn và quy mô lịch sử. Mặc dù Bitcoin và phần còn lại của các altcoin có thể đã bị đánh bại, nhưng ba chỉ số này cho thấy rằng đợt giảm giá gần đây của Bitcoin có thể đã đi đúng hướng.

Chỉ báo kỹ thuật tuần tự TD, còn được gọi là DeMark, chỉ ra rằng phần lớn các đợt bán tháo Bitcoin đã xảy ra. Để xác định xem xu hướng thị trường đã đạt đỉnh hay chưa, nghiên cứu áp dụng kỹ thuật đếm vào các mẫu biểu đồ. Theo chỉ báo DeMark, Bitcoin đã in 13 lần giảm điểm tối đa, điều này có thể gợi ý rằng sự đảo chiều sắp xảy ra.

  • # 2: Kênh hồi quy tuyến tính

Mục tiêu của kỹ thuật kênh hồi quy tuyến tính là xác định vị trí các điểm khởi hành bất ngờ về mặt thống kê từ một đường gần đúng nhất với chuỗi thay đổi giá Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin đã giảm ba độ lệch chuẩn xuống dưới đường hồi quy dốc lên bắt đầu ở mức thấp nhất của tháng 12 năm 2018, điều này khá bất thường. Một số nhà phân tích giải thích điều này có nghĩa là bán tháo có thể đã đạt đến đỉnh điểm.

  • # 3: Chỉ số sức mạnh tương đối

Chỉ số sức mạnh tương đối, một chỉ báo động lượng, có thể cho thấy rằng việc bán tháo Bitcoin đã sẵn sàng cho một thời gian nghỉ ngơi. Chỉ báo này hiện đang ở gần mức thấp nhất kể từ năm 2010 và đã đi vào vùng “quá bán” dưới 30 hàng tuần. Các nhà phân tích lưu ý rằng lần cuối cùng Bitcoin đạt đến mức “quá bán” như vậy là vào năm 2018, tiền điện tử đã bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ sau đó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address