Giá Bitcoin có khả năng phục hồi đáng kể bất chấp sự đàn áp

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin có khả năng phục hồi đáng kể bất chấp sự đàn áp

Trong tweet gần đây của mình, Edward Snowden, nhà thầu phụ của Cơ quan An ninh Quốc gia, người đã làm rò rỉ các tài liệu cực kỳ bí mật về các chương trình giám sát hàng loạt của chính phủ, Edward Snowden, đã nhận xét về khả năng phục hồi của giá Bitcoin. Có vẻ như theo người tố cáo nổi tiếng thế giới, lệnh cấm của Trung Quốc chỉ khiến BTC mạnh tay hơn.

bitcoin-giá-có-khả năng-phục hồi-đáng kể-bất chấp-đàn áp

Nguồn: Edward Snowden / Twitter

Lệnh cấm của Trung Quốc đã khiến giá Bitcoin tăng mạnh

Theo đó, Snowden cho biết giá Bitcoin đã tăng gấp 10 lần kể từ khi có lệnh cấm, bất chấp chiến dịch toàn cầu phối hợp của các chính phủ nhằm làm suy yếu sự hiểu biết của công chúng về — và sự ủng hộ — tiền điện tử. Trung Quốc thậm chí đã cấm nó, nhưng nó chỉ làm cho Bitcoin mạnh hơn.

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, hashrate của Bitcoin đã phục hồi hoàn toàn hầu hết các hoạt động khai thác tiền điện tử từ chính phủ Trung Quốc vào đầu năm nay. Giá của đồng tiền điện tử lớn nhất cũng đã vượt qua mốc 49.000 đô la vào ngày 3 tháng 10. Với kỷ lục xuất sắc của Bitcoin là trở lại từ cõi chết, có vẻ như các chính phủ đã giương cờ trắng. Tuy nhiên, Snowden tin rằng tiền điện tử vẫn chưa ra khỏi rừng.

Hơn nữa, cựu cố vấn tình báo máy tính của chính phủ tuyên bố rằng các chính phủ đang trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Anh ấy nói rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc cho đến khi nó kết thúc, ngụ ý rằng các chính phủ có thể sẽ cấm Bitcoin như cách họ cấm vàng.

Các thợ đào Bitcoin hiện kiếm được nhiều lợi nhuận hơn ngay cả sau khi giảm một nửa

Một yếu tố cho thấy BTC vẫn đang phát triển là các thợ đào vẫn đang kiếm được lợi nhuận từ nó. Theo Glassnode, tổng giá trị trả cho thợ đào bằng USD đã tăng 275%, tổng cộng 40 triệu USD trả cho thợ đào mỗi ngày. Sự tăng giá lớn của Bitcoin gần như hoàn toàn thúc đẩy mức tăng gia tăng. Doanh thu của ATH đã tăng trở lại vào tháng 4 khi Bitcoin được giao dịch ở mức 60.000 đô la.

bitcoin-giá-có-khả năng-phục hồi-đáng kể-bất chấp-đàn áp

Nguồn: Glassnode

Lợi nhuận của các thợ mỏ thay đổi dựa trên chi phí điện, dịch vụ bảo trì giàn khai thác, sự biến động của thị trường và các yếu tố bất khả kháng khác như cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc. Mặc dù lợi nhuận của các công ty khai thác vẫn rất cao, nhưng chúng cũng cho thấy áp lực bán hàng tiềm năng trên thị trường.

So sánh lợi nhuận hiện tại với mức giảm một nửa năm 2020, doanh thu của thợ đào hiện tại cao hơn đáng kể, với mức tăng 275% trước khi giảm một nửa và mức tăng 630% sau khi giảm một nửa. Sau khi cắt giảm phần thưởng khối, giá Bitcoin đã tăng đáng kể, bù đắp cho khoản lỗ của các thợ đào.

Các nhà phân tích thị trường Bitcoin khác nhau lưu ý rằng những người tham gia thị trường hoan nghênh các sự kiện giảm một nửa và thường khiến các thợ đào giữ phần thưởng của họ để bán chúng với giá tốt hơn. Mỗi sự kiện giảm một nửa trước đó đều làm tăng giá trị của Bitcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address