Giá Bitcoin chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020 trong bối cảnh UST sụp đổ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020 trong bối cảnh UST sụp đổ

Giá bitcoin đã giảm xuống 27.700 đô la ở mức thấp nhất mới trong 16 tháng trước khi lấy lại một số điểm, nhưng nó vẫn là một phần của đợt bán tháo hàng loạt tài sản kỹ thuật số được kích hoạt bởi đồng stablecoin terraUSD (UST) so với tỷ giá 1: 1 đô la của nó. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 28,902 đô la.

bitcoin-giá-chạm-điểm-thấp nhất-kể từ-tháng mười hai-2020-amid-usts-implosion

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin ở mức thấp nhất trong 16 tháng khi UST sụp đổ cho thấy rủi ro đối với các stablecoin ‘Algo’

Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường gần đây được giao dịch ở mức 28.500 đô la, giảm khoảng 7%, mặc dù nó có giá tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác, nhấn mạnh trạng thái của nó là một lựa chọn ít rủi ro hơn trong thời gian hỗn loạn đối với thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn.

“Số lượng Bitcoin duy nhất di chuyển giữa các địa chỉ hàng ngày đã tăng trên 300 nghìn trong tuần này. Chúng tôi đã không thấy mức độ hoạt động này trên mạng BTC kể từ tháng Hai. Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin giảm 5% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở đáy của phạm vi giá cả năm. Tiền điện tử có thể tìm thấy hỗ trợ trong khoảng từ 27.000 đến 30.000 đô la, mặc dù các tín hiệu xung lượng tiêu cực chỉ ra sự cố bổ sung. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang bị bán quá mức, tương tự như những gì đã xảy ra vào ngày 24 tháng 1 năm nay và ngày 20 tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên, trong xu hướng giảm, tình trạng bán quá mức có thể tồn tại trong vài tuần trước khi giá tăng xuất hiện.

Trên biểu đồ hàng tuần, chỉ số RSI bị bán quá mức nhất kể từ tháng 3 năm 2020, trước một đợt phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, lần này, động lượng dài hạn đã xấu đi, cho thấy mức tăng hạn chế vượt ra khỏi vùng kháng cự trên $ 40.000- $ 45.000. Hiện tại, một cuộc biểu tình cứu trợ có thể diễn ra trong thời gian ngắn, đặc biệt là với mức phá vỡ mạnh dưới 35.000 USD vào tuần trước.

Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ether, cũng giảm giá, giảm khoảng 11% so với cùng kỳ xuống khoảng 2.050 đô la. Các bảng xếp hạng có màu đỏ đậm hơn và bao gồm AVAX, SOL và SAND, gần đây đã giảm lần lượt 36%, 33% và 31%. Các đồng tiền meme phổ biến SHIB và DOGE lần lượt giảm khoảng 29% và 26%.

“Ethereum đã giảm xuống còn 2.230 đô la và sự sụt giảm nhẹ này một lần nữa lại khiến sự tham gia của các nhà giao dịch tăng lên. Việc sử dụng gas đã đạt mức cao nhất trong 11 ngày và khối lượng giao dịch có xu hướng tăng ở mức giá dưới 2.300 USD. Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Terra (LUNA), được tạo ra như một bộ đệm chống lại UST stablecoin, đã giảm 96% tại một thời điểm sau khi Luna Foundation Guard, tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để hỗ trợ mạng Terra, chuyển dự trữ của mình sang các sàn giao dịch bitcoin để bảo vệ tỷ giá đồng đô la. UST giảm xuống mức thấp 23 cent trước khi phục hồi lên 77 cent sau đó. Ổn định nó không.

Đó là vốn hóa thị trường đang thu hẹp lại của thị trường tiền điện tử. Giảm 12% trong vòng 24 giờ qua, nó hiện ở mức 1,24 nghìn tỷ USD, mức thấp nhất trong năm nay. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,283 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,8%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address