Giá Bitcoin biến động như thế nào trong hai tháng qua? Lý do chính là nó vẫn dưới 50.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin biến động như thế nào trong hai tháng qua? Lý do chính là nó vẫn dưới 50.000 đô la

Giá Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 39.000 đô la mặc dù đã giảm trong ngắn hạn xuống dưới 38.000 đô la. Tuy nhiên, theo Will Clemente, nhà phân tích thông tin chi tiết hàng đầu của Blockware, tiền điện tử hàng đầu vẫn ở trong mô hình hợp nhất tăng dần trong hai tháng qua, cho thấy thị trường vẫn chưa chắc chắn về cách nó sẽ đi và chờ đợi các tín hiệu bổ sung.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 39,120.

how-bitcoin-price-move-in-the-last-two-months-the-main-reason-it-is-still-under-50000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Mặc dù giá giảm xuống mức thấp hàng tuần, phạm vi hợp nhất giá Bitcoin vẫn tiếp tục

Bitcoin trong một thời gian ngắn đã giảm xuống mức thấp hàng tuần dưới 38.000 đô la nhưng kể từ đó đã lấy lại tất cả những gì đã mất và quay trở lại mức quen thuộc khoảng 39.000 đô la.

Vào giữa tuần trước, bitcoin đã bắt đầu một cuộc biểu tình đáng ngạc nhiên sau lệnh điều hành của Biden về các quy định tiền điện tử và tăng vọt lên gần 43.000 đô la. Tuy nhiên, chuyến đi về phía bắc này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, và những con gấu đã quay trở lại hiện trường.

Trong những giờ tiếp theo, BTC đã mất hơn 3.000 đô la và giảm xuống còn 39.000 đô la. Kể từ đó, tài sản vẫn tương đối mắc kẹt quanh đường đó với chỉ một vài đợt bơm và bán ngắn hạn.

Ví dụ mới nhất diễn ra vài giờ trước khi tiền điện tử chính giảm 1.500 đô la xuống vị trí giá thấp nhất kể từ ngày 7 tháng 3 ở mức 37.500 đô la. Tuy nhiên, nó đã tăng trở lại và hiện ở mức khoảng 39.000 đô la trở lại, sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk cho biết ông không có kế hoạch loại bỏ các vị trí BTC, ETH và DOGE của mình. Do đó, vốn hóa thị trường của bitcoin vẫn chỉ dưới 750 tỷ USD.

BTC di chuyển trong phạm vi được hình thành kể từ đầu tháng 2, khi tiền điện tử đầu tiên được giao dịch ở mức khoảng 45.000 đô la. Sau khi thoái lui, BTC đã chạm đáy địa phương là 37.000 đô la và sau đó tiếp tục chạy thêm một lần nữa.

“BTC đã ở trong mô hình hợp nhất này được 2 tháng kể từ hôm nay”, Will Clemente đã tweet.

how-bitcoin-price-move-in-the-last-two-months-the-main-reason-it-is-still-under-50000

Nguồn: Will Clemente

Trong văn bản tiếp theo, phe bò một lần nữa không thể vượt qua đường biên trên của mô hình phạm vi và vàng kỹ thuật số một lần nữa giảm xuống 38.623 USD. Số lượng các nỗ lực không thành công để phá vỡ ngưỡng kháng cự có thể cho thấy sự thiếu hụt lực mua đến từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên thị trường.

Sợ hãi và không chắc chắn là hai động lực chính của thị trường hiện tại. Do thiếu tín hiệu và rủi ro trong thị trường tài chính và tiền điện tử, các nhà đầu tư hoặc tổ chức Bitcoin lớn không đổ bất kỳ thanh khoản nào vào thị trường, điều cần thiết cho sự biến động như chúng ta đã thấy. trong tháng Hai.

Theo dữ liệu về số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch, các nhà giao dịch đang tích cực rút tiền từ các sàn giao dịch tập trung và giữ chúng trong ví riêng. Tỷ lệ dòng chảy ra lớn cho thấy tính thanh khoản trên thị trường tiền điện tử đang giảm dần.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đầu tiên giao dịch ở mức 39.000 đô la. Sự kiện đáng chú ý nhất trong tuần này là việc Fed tăng lãi suất, vốn đã được thị trường kỳ vọng từ đầu năm 2022.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address