Giá bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp, mặc dù đôi khi có biến động giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp, mặc dù đôi khi có biến động giá

Các loại tiền điện tử biến động trái chiều vào thứ Sáu, mặc dù áp lực bán từ đầu tuần dường như đang tăng lên. Giá bitcoin giao dịch thấp hơn sau khi không vượt qua mức 44.000 USD trong ngày giao dịch tại New York. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 42.219 đô la.

bitcoin-giá-bị-mắc-kẹt-trong-một-phạm-vi-mặc-dù-với-sự-biến-đổi giá không thường xuyên

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đứng dưới ngưỡng kháng cự $ 48,000; hỗ trợ ở mức $ 40.000 – $ 43.000

Bitcoin bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp, mặc dù đôi khi có biến động giá. Tiền điện tử đang tiến gần đến vùng hỗ trợ từ $ 40.000 đến $ 43.000, có thể ổn định sự thoái lui.

Mức kháng cự 48.000 đô la và 50.000 đô la đã giới hạn các đợt tăng giá trong bốn tháng qua, có nghĩa là người bán đang kiểm soát. Trong khi đó, đà giảm đã mất đi đáng kể, cho thấy rằng người mua có thể tiếp tục tích cực ở các mức hỗ trợ thấp hơn.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới 50 mức trung lập trên biểu đồ hàng tuần. Điều đó phản ánh sự mất mát nhẹ của đà tăng kể từ khi BTC bứt phá lên trên 40.000 đô la vào ngày 28 tháng 3.

Tuy nhiên, đợt giảm giá hiện tại chỉ xuất hiện tạm thời, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, thời điểm này, các tài sản đầu cơ như cổ phiếu và tiền điện tử đang bước vào thời kỳ mạnh mẽ theo mùa vào tháng 4 và tháng 5, có thể thu hút người mua ngắn hạn.

Trong khi đó, NEAR, tiền điện tử cung cấp năng lượng cho lớp một blockchain gần đây, đã tăng tới 20% trong 24 giờ qua. WAVES giảm 10% và XRP giảm 3% so với cùng kỳ.

Sự phân tán trong lợi nhuận tiền điện tử cho thấy sự không chắc chắn giữa các nhà giao dịch sau khi BTC giảm gần 7% trong tuần qua. Hơn nữa, các altcoin đã giảm và không còn được ưa chuộng khi tâm lý nhà đầu tư chuyển đổi giữa tăng và giảm.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,956 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,1%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address