Giá Bitcoin bị mắc kẹt trong biên độ giao dịch hẹp, tâm lý tăng giá có quay trở lại trong tháng này?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin bị mắc kẹt trong biên độ giao dịch hẹp, tâm lý tăng giá có quay trở lại trong tháng này?

Động lượng giá Bitcoin đang được cải thiện, hạn chế sự sụt giảm thêm trong phạm vi hỗ trợ $ 53,000- $ 55,000. Mặc dù vậy, BTC đã bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ giữa $ 55,000 và $ 58,000, vì một số nhà phân tích kỳ vọng tâm lý tăng giá sẽ quay trở lại trong tháng này do các xu hướng tích cực theo mùa. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 57,065.

bitcoin-giá-bị-mắc-kẹt-trong-giao dịch chặt chẽ-phạm vi-tăng-giá-quay-lại-tháng này

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Phạm vi giá bitcoin giới hạn giữa mức hỗ trợ 55.000 đô la và mức kháng cự 60.000 đô la

Người mua sẽ cần phải thực hiện một động thái quyết định trên mức kháng cự $ 60.000 để đạt được mục tiêu tăng giá hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại gần $ 69.000. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin đã bước vào lãnh thổ “Sợ hãi tột độ” trong đợt bán tháo tuần trước. Chỉ số này đã ở mức thấp nhất kể từ cuối tháng 9, trước khi giá BTC tăng trở lại. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang bắt đầu tăng từ mức quá bán khi giá giảm vẫn còn hạn chế. Hiện tại, chỉ báo đang hiển thị “32” – Sự sợ hãi.

bitcoin-giá-bị-mắc-kẹt-trong-giao dịch chặt chẽ-phạm vi-tăng-giá-quay-lại-tháng này

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử tính đến ngày 2 tháng 12 | Nguồn: Alternative.me

Hiện tại, BTC đang giao dịch trong một phạm vi hẹp và gần như không đổi trong tuần qua. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán của tuần trước, thường xảy ra trước khi giá bật lên. Hỗ trợ vẫn còn nguyên do đường trung bình động 100 ngày dốc lên. Điều này cho thấy xu hướng trung hạn tích cực, có thể khuyến khích mua thêm khi các đợt pullback.

Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 57.000 USD trong giờ giao dịch tại Mỹ vào thứ Tư sau khi có tin tức cho biết các quan chức y tế nước này xác nhận trường hợp đầu tiên của biến thể coronavirus mới, Omicron, ở California. Vào thời điểm xuất bản, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch chỉ trên 57.000 đô la nhưng vẫn giảm trong ngày. Sự sụt giảm đã xóa sổ mức tăng trước đó của bitcoin khi nó tăng trên 59.000 đô la từ mức thấp khoảng 55.920 đô la một ngày trước.

Ether cũng rút lui, xuống khoảng $ 4,575 từ mức cao $ 4,782,40, kết thúc chuỗi bốn ngày chiến thắng của nó. Nhưng một số mã thông báo blockchain lớp 1 khác vẫn có màu xanh vào thứ Tư, bao gồm đa giác (MATIC), terra (LUNA) và Solana (SOL).

Hầu hết các tài sản kỹ thuật số trên thị trường kết thúc ngày thấp hơn. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,615 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,1%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address