Giá Bitcoin bị bán quá mức và có thể chứng kiến ​​sự phục hồi trong ngắn hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá Bitcoin bị bán quá mức và có thể chứng kiến ​​sự phục hồi trong ngắn hạn

Giá bitcoin đã trải qua một đợt giảm mạnh xuống còn 25.402 USD vào ngày hôm qua. Tiền điện tử ổn định sau đó nhưng vẫn giảm 20% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức đô la

bitcoin-price-is-oversold-and-can-see-a-short-term-lift-bounce

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin ổn định khi altcoin hoạt động kém hiệu quả; mong đợi nhiều biến động hơn

Sau khi chạm mức thấp nhất trong 16 tháng vào đầu ngày, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã được giao dịch ở mức 29.100 đô la, tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Đó là điều không mấy dễ chịu đối với các nhà đầu tư đã chứng kiến ​​nó lao dốc với các tài sản kỹ thuật số khác trong vài ngày qua, cuốn theo nỗi lo của nhà đầu tư sau sự sụp đổ của đồng stablecoin terraUSD (UST) so với tỷ giá 1: 1 đô la của nó. Bitcoin đã quay cuồng với những lo ngại về lạm phát cao và bất ổn địa chính trị.

“Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào về mức độ nghiêm trọng của việc Tether mất chốt 1 đô la, các địa chỉ cá voi chính đã bán tổng cộng 710 triệu đô la Mỹ trong ngày hôm nay. Đây là đợt bán phá giá lớn nhất trong một ngày từ 100k đến 10 triệu địa chỉ USDT trong lịch sử stablecoin lớn nhất của tiền điện tử ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Bitcoin dường như bị bán quá mức trên các biểu đồ, điều này thường xảy ra trước một đợt tăng giá ngắn hạn. Tiền điện tử đã giảm xuống 25.400 đô la trước khi nhanh chóng phục hồi trên mức hỗ trợ 27.000 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày là mức bán quá nhiều nhất kể từ tháng 1, trước khi có đợt phục hồi 30%. Tuy nhiên, lần này, động lượng dài hạn tiêu cực có thể giới hạn các động thái tăng xung quanh mức kháng cự $ 35,000.

Hơn nữa, BTC đã đăng ký một tín hiệu đảo ngược xu hướng ngược lại trên biểu đồ hàng ngày, theo các chỉ báo DeMARK. Điều đó có nghĩa là áp lực bán có thể giảm dần trong vài ngày tới khi người mua quay trở lại từ bên lề. Một lần đóng cửa hàng ngày khác trên 30.000 đô la sẽ xác nhận tín hiệu xu hướng ngược lại, mặc dù có khả năng thấp về mức tăng đáng kể từ đây.

“Bitcoin đang dao động chỉ trên 28k kể từ khi giảm xuống các mức này 12 giờ trước. Mức giảm xuống -33% này trong 3 tuần qua là hoạt động địa chỉ của BTC vẫn ổn định. Sự khác biệt giữa địa chỉ và giá cả đang ở mức cao nhất trong 16 tháng ”, Santiment nói thêm.

Hình ảnh

Tuy nhiên, các loại tiền điện tử khác còn tệ hơn nhiều, một dấu hiệu của môi trường rủi ro khiến các nhà đầu tư nhanh chóng rời bỏ bất kỳ tài sản nào có rủi ro. Ether được giao dịch ở mức khoảng 1.960 đô la, giảm khoảng 5% sau khi giảm xuống dưới 1.800 đô la trước đó trong ngày; lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm ngoái, nó đã giảm xuống dưới 1.800 đô la. Trong một biển đỏ tiền điện tử lớn, SOL, CRO, ADA và MATIC đều giảm khoảng 10%. SAND và ATOM lần lượt giảm 14,5% và 9%.

Trong khi đó, LUNA giảm xuống dưới 0,2 đô la, khiến các trình xác thực tạm dừng mạng trong thời gian ngắn để triển khai một bản vá ngăn cản các tác nhân mới đặt chân vào nó, như Tin tức AZCoin đã báo cáo. Chỉ một tháng trước, LUNA đã đạt mức cao là 120 đô la. UST gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 0,33 đô la, giảm khoảng 54%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,244 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,9%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address