Giá bitcoin bật khỏi mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 44.000 đô la khi động lực được cải thiện, lên đến 46.000 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá bitcoin bật khỏi mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 44.000 đô la khi động lực được cải thiện, lên đến 46.000 đô la

Giá Bitcoin đã quay trở lại mức trên 45.000 đô la vào thứ Sáu khi sự biến động giảm dần. Tiền điện tử này đã tăng 5% trong tuần qua, mặc dù mức kháng cự ở mức 48.000 đô la và 50.996 đô la có thể ngăn chặn đà tăng, tương tự như tháng 9 năm ngoái. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 46.476 đô la.

bitcoin-giá-bị trả lại-ngắn hạn-hỗ trợ-ở-44000-như-đà-được cải thiện-lên đến 46000

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá bitcoin phục hồi trong bối cảnh biến động thấp hơn

Tuy nhiên, lần này, các đợt pullback có thể diễn ra trong thời gian ngắn, miễn là người mua bảo vệ mức hỗ trợ trên $ 43,000- $ 45,000. Hơn nữa, sự mất mát đáng kể của đà giảm, theo chỉ báo MACD, có thể khuyến khích mua thêm khi giá giảm trong vài tuần qua.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày tiếp cận lãnh thổ trung lập sau khi đọc quá mua xuất hiện vào ngày 28 tháng 3. Điều đó cho thấy sự tạm dừng trong đợt tăng giá hiện tại, thường xảy ra vào đầu tháng.

BTC hiện đang kiểm tra hỗ trợ xung quanh điểm đột phá trước đó của nó là $ 45,000. Theo các chỉ báo DeMARK, các tín hiệu cạn kiệt tăng cung cấp một sự thiết lập đảo ngược xu hướng ngược kịp thời vào đầu tuần này, mặc dù sự tiếp tục của tín hiệu bán đó chưa được xác nhận. Hành động giá hiện đang ở mức trung lập, đang chờ sự bứt phá quyết định trên hoặc dưới phạm vi giá năm ngày.

Sự gia tăng trong các đợt thanh lý ngắn hạn đã xảy ra trong 24 giờ qua trên thị trường tương lai bitcoin do giá tiền điện tử tăng vọt. Thanh lý xảy ra khi một sàn giao dịch đóng mạnh vị thế đòn bẩy của nhà giao dịch như một cơ chế an toàn do mất một phần hoặc toàn bộ số tiền ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch.

Tuy nhiên, tỷ lệ khối lượng mua / bán hơi tiêu cực vào thứ Sáu, cho thấy niềm tin thấp của các nhà giao dịch tiền điện tử mặc dù giá BTC tăng.

“Ethereum đã và đang chiếm ưu thế về giá so với Bitcoin và tỷ lệ giá ETH / BTC là 0,074762 vào thứ Sáu nằm trong vòng milimét so với mức cao nhất trong 8 tuần là 0,074878. 10 địa chỉ cung cấp cá voi hàng đầu vẫn giữ một% đáng kể nguồn cung cấp ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-bị trả lại-ngắn hạn-hỗ trợ-ở-44000-như-đà-được cải thiện-lên đến 46000

Nguồn: Santiment

Altcoin cũng cao hơn, đặc biệt là AAVE, đã tăng 20% ​​trong 24 giờ qua (tăng 60% trong tuần qua) do nâng cấp phiên bản 3 của nền tảng vào đầu tháng này. Ether (ETH) đã tăng 4% trong 24 giờ qua, so với mức tăng 9% của Solana (SOL) và mức tăng 1% của BTC so với cùng kỳ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,151 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41%.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address