Giá AVAX sẽ sớm khởi động lại và bắt đầu lập kỷ lục trên biểu đồ giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá AVAX sẽ sớm khởi động lại và bắt đầu lập kỷ lục trên biểu đồ giá

Giá Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi khá tốt trong 20 ngày đầu tiên của tháng 11. Trong khoảng thời gian nói trên, tài sản đã tăng 134% từ 62 đô la lên 147 đô la. Tuy nhiên, đăng tải rằng, đồng tiền này đang bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để hướng tới nhược điểm. Vào thời điểm viết bài, AVAX đang đổi chủ ở mức 87,55 đô la.

avax-price-will-soon-re-kickstart-and-start-setting-record-on-the-price-chart

Biểu đồ 4 giờ AVAX / USD | Nguồn: TradingView

Điều này giúp Avalanche có cơ hội trở lại trên bảng xếp hạng

Bất kể trạng thái của thị trường và giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra của chính nó, AVAX sẽ sớm khởi động lại và bắt đầu thiết lập các kỷ lục trên biểu đồ giá.

Hệ sinh thái của Avalanche hơi khác khi so sánh với hệ sinh thái của các mạng khác. AVAX tồn tại trên X-Chain và có thể được giao dịch ở đó. Khi đã ở trên C-Chain, chúng có thể được sử dụng trong các hợp đồng thông minh hoặc để thanh toán tiền xăng.

Ở giai đoạn này, điều quan trọng cần lưu ý là Avalanche đốt tất cả AVAX nhận được dưới dạng phí giao dịch. Chỉ trong tháng 11, 162.445,16 AVAX đã được đốt cháy trên cả C-Chain và X-Chain. Như vậy, tổng số token đã đốt là 479.840. Trên thực tế, giá trị tích lũy của tất cả các mã thông báo bị phá hủy có giá trị hơn 50 triệu đô la.

avax-price-will-soon-re-kickstart-and-start-setting-record-on-the-price-chart

Nguồn: Avascan

Việc đốt cháy mã thông báo loại bỏ chúng vĩnh viễn khỏi nguồn cung lưu hành và trên thực tế, làm cho tài sản cơ bản giảm phát. Còn hơn thế nữa, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến động lực cung – cầu. Do đó, theo thời gian, AVAX sẽ trở nên khan hiếm hơn và do đó, định giá của nó có tiềm năng tăng mạnh.

Cần lưu ý rằng Ethereum đã không trở nên giảm phát ngay lập tức khi nó bắt đầu đốt các mã thông báo của mình. Nó đã mất thời gian và giá của nó, trên thực tế, chỉ bắt đầu phản ứng tích cực với nó. Điều này cũng đã xảy ra với LUNA của giao thức Terra. Vì vậy, sẽ mất một thời gian để AVAX bắt đầu phản hồi nhất quán với toàn bộ cơ chế ghi đĩa. Mặt khác, hoạt động trên chuỗi cũng là một âm thanh khá muộn. Ví dụ: số lượng giao dịch hàng ngày trên Chuỗi C của Avalanche đã tăng lên. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người sử dụng mạng của AVAX để thực hiện các giao dịch của họ.

Giá gas trung bình khá thấp của mạng lưới là một trong những lý do chính khiến số lượng giao dịch tăng lên và lực kéo mạng lưới tăng lên.

avax-price-will-soon-re-kickstart-and-start-setting-record-on-the-price-chart[1]

Nguồn: stats.avax.network

Số lượng hợp đồng tích lũy được triển khai trên C-Chain của Avalanche cũng đang tăng dần lên. Đây thực chất là một dấu hiệu khác của việc sử dụng internet lành mạnh. Hơn nữa, khi so sánh với các tháng trước, các địa chỉ hoạt động hàng ngày đã chứng kiến ​​một trong những bước nhảy vọt lớn nhất của họ vào tháng trước. Gần 652.000 địa chỉ đã tương tác với C-Chain của mạng vào tháng 11.

avax-price-will-soon-re-kickstart-and-start-setting-record-on-the-price-chart[5]

Nguồn: stats.avax.network

Trạng thái mạnh mẽ của các chỉ báo nói trên có khả năng kích hoạt một đợt tăng giá của AVAX trong những ngày tới. Cùng với đó, triển vọng trung hạn đối với tài sản này cũng khá lạc quan vào thời điểm này, nhờ vào cơ chế đốt cháy của giao thức.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address