Giá ADA vẫn đang trong xu hướng giảm mặc dù cộng đồng tích cực và nhiều tiến bộ cho Cardano

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá ADA vẫn đang trong xu hướng giảm mặc dù cộng đồng tích cực và nhiều tiến bộ cho Cardano

Vào quý đầu tiên của năm 2018, Cardano (ADA) đã là một cái tên nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nhìn chung, giá ADA đã phục hồi chậm lại kể từ đợt giảm vào tháng 6/2018.

Tuy nhiên, không đề cập đến giá cả, các số liệu trên chuỗi của ADA đang kể một câu chuyện khác. Câu chuyện về một cộng đồng tích cực, đầy hy vọng cho tương lai của Cardano và ADA.

Sự phát triển của Cardano không ảnh hưởng đến giá ADA

Trong hai năm qua, không thể phủ nhận rằng Cardano đã phát triển quá chậm. Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, dự án blockchain đầy tham vọng này đã có nhiều sự kiện được cho là sẽ đẩy nó lên một tầm cao mới.

Như AZCoin News đã đưa tin, đầu tiên là về kỷ nguyên Shelley trong lộ trình Cardano. Đây là một bản cập nhật mới, mang lại khả năng đặt cược, sẽ chứng kiến ​​việc ra mắt testnet được khuyến khích của nó trong những ngày tiếp theo.

Bên cạnh đó, Cardano còn được biết đến với sự hợp tác với thương hiệu giày nổi tiếng New Balance. Mục tiêu là áp dụng công nghệ Blockchain vào quản lý chuỗi cung ứng và giảm hàng giả.

Và dù có rất nhiều bước tiến dài. Nhưng, giá ADA không thay đổi. ADA đã giảm hơn 96% so với ATH và đình trệ trong vài tháng qua.

ada-price-đã-giảm-mặc-dù-tích-cực-cộng-đồng-và-nhiều-tiến-cho-cardano

Tuy nhiên, có vẻ như ADA đang phản hồi chậm. Theo IntoTheBlock, trong ba tháng qua, họ đã ghi nhận một lượng giao dịch ADA ổn định, đáng kể hơn 100.000 đô la. Ngoài một số đỉnh ngắn hạn, giá cả vẫn trì trệ trong suốt cả năm.

Mạng phát triển chậm nhưng trung thực

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Cardano đã thu hút được một cộng đồng lớn và năng động. Và mặc dù tăng trưởng chậm, cộng đồng Cardano (ADA) đã phát triển và tăng đều đặn trong suốt cả năm. Trong năm 2019, ước tính tỷ lệ các địa chỉ mới tham gia mạng cao hơn nhiều so với các địa chỉ rời khỏi cuộc chơi.

Theo một báo cáo từ IntoTheBlock, một phần tư số địa chỉ Cardano có số dư bằng không. Trong khi đó, 49% đã thực hiện giao dịch ADA trong 24 giờ qua.

ada-price-đã-giảm-mặc-dù-tích-cực-cộng-đồng-và-nhiều-tiến-cho-cardano1

Theo Chỉ số Quyền sở hữu của IntoTheBlock, ADA được chú trọng một cách đáng kể. Hiện tại, 42 địa chỉ đang chiếm khoảng 40% nguồn cung cấp ADA. Tuy nhiên, trong số 42 địa chỉ đó, chỉ có ba địa chỉ liên tục thực hiện giao dịch.

ada-price-đã-giảm-mặc-dù-tích-cực-cộng-đồng-và-nhiều-tiến-cho-cardano2

Mặc dù dữ liệu cho thấy, Cardano là một thị trường giảm giá. Tuy nhiên, với một cộng đồng năng động như vậy, chúng ta có thể thấy rằng niềm tin vào mạng lưới Cardano vẫn còn hoạt động. Chỉ là chúng ta không thể phủ nhận một thực tế rằng khoảng 87% người mua ADA bị lỗ đáng kể do mua với giá cao hơn giá trị hiện tại của nó.

ada-price-đã-giảm-mặc-dù-tích-cực-cộng-đồng-và-nhiều-tiến-cho-cardano3

Tuy nhiên, một nửa trong số họ có ADA lâu hơn một năm và khoảng 41% sở hữu ADA trong hơn một tháng. Có vẻ như cộng đồng Cardano vẫn “sống”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address