Giá ADA giảm khi Testnet Shelley được khuyến khích của Cardano thất bại

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá ADA giảm khi Testnet Shelley được khuyến khích của Cardano thất bại

Sau khi tạo ra một bước ngoặt quan trọng vào ngày 29 tháng 11, giá Cardano (ADA) tiếp tục giảm và phá vỡ đường hỗ trợ quan trọng. Do đó, mặc dù cộng đồng Cardano hoạt động sôi nổi như AZCoin News đã đề cập. Nhưng nếu tình trạng này kéo dài, giá ADA cao sẽ không mang lại hiệu quả tốt.

Testnet được khuyến khích Cardano không thể giúp ADA

Hiện tại, Cardano Foundation đang chuẩn bị cho giai đoạn Incentivized Testnet. Đây là mạng thử nghiệm được thiết kế để cho phép người nắm giữ ADA đặt cổ phần của họ để nhận các ưu đãi. Tuy nhiên, ý tưởng này khi thực hiện lại không đạt kết quả tốt như mong đợi. Kể từ ngày 29 tháng 11, giá ADA liên tục giảm sau khi đạt mức cao $ 0,04542.

Trong tình huống này, nhà phân tích Cold Blooded Shiller đã vạch ra một đường hỗ trợ tăng dần mà ADA dường như đã bị phá vỡ. Và trong quá trình giảm, ADA thực sự đã phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần, theo sau từ ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, ADA vẫn có thể tìm thấy một vùng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 0,035256.

Các chỉ báo đang hướng đến vùng tăng giá

Trước khi giá giảm, ADA đã cố gắng tạo ra một breakout vào ngày 28 tháng 11 nhưng nỗ lực này đã không thành công.

khuyến khích-testnet-cardano-fail-ada-price-fall-all-the-way

Nguồn: TradingView.

Tuy nhiên, các đường trung bình động 50 và 100 ngày (MA) đã tạo ra một đường chéo tăng và giá ADA đang giao dịch trên cả hai. Do đó, giá ADA có thể tìm thấy hỗ trợ ở trên và bắt đầu chu kỳ đảo chiều, thay vì giảm dần đường hỗ trợ tăng dần. Do đó, với sự hỗ trợ của các đường MA, giá ADA có thể đảo chiều trước khi chạm đến đường hỗ trợ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address