GAM Investments xua tan tin đồn họ sẽ đầu tư 3 tỷ đô la để giúp nỗ lực phục hồi LUNA / ST

Cập nhật thông tin mới nhất về GAM Investments xua tan tin đồn họ sẽ đầu tư 3 tỷ đô la để giúp nỗ lực phục hồi LUNA / ST

Có tin đồn rằng GAM Investments sẽ đầu tư khoảng 3 tỷ đô la để hỗ trợ sự phục hồi của hệ sinh thái Terra, bao gồm LUNA và stablecoin TerraUSD (UST). Tuy nhiên, GAM Investments gọi đó là tin giả.

Không có giải cứu cho Terra: Người quản lý tài sản Thụy Sĩ từ chối các cuộc đàm phán cứu trợ $ 3 tỷ LUNA / UST

Theo đó, cách đây vài ngày, có thông tin cho rằng công ty đang đàm phán với Terraform Labs để hỗ trợ các nỗ lực phục hồi sau khi thuật toán đồng ổn định của Terra, UST, mất chốt bằng đô la Mỹ. . Điều này vốn dĩ đã gây ra thất bại thảm hại cho giao thức blockchain phổ biến, giao thức đã trở thành con cưng của không gian DeFi.

GAM Investments tin rằng thông cáo báo chí là bịa đặt, thậm chí bao gồm các trích dẫn giả mạo từ Giám đốc điều hành GAM, Peter Sanderson. Charles Naylor, Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Nhà đầu tư của GAM. Anh ấy khẳng định rằng đoạn PR ban đầu là bịa đặt, nhưng họ không có thông tin gì về việc thông tin đó được tung ra như thế nào.

Sự cố LUNA / UST đang diễn ra đã trở thành tâm điểm của không gian tiền điện tử trong tuần này, với sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vang dội khắp các thị trường. Các giao thức DeFi gắn với UST đã chứng kiến ​​mức lỗ lên tới 80%, trong khi Bitcoin (BTC) được UST hậu thuẫn cũng buộc phải bán tháo, khiến giá BTC xuống thấp tới 24.000 USD trước khi phục hồi.

Người sáng lập Terra, Do Kwon và nhóm của ông đã phát hành một chiến lược phục hồi được đề xuất cho hệ sinh thái LUNA vào giữa tuần liên quan đến việc đốt 1,4 tỷ đô la UST trong khi đặt cược 240 triệu mã thông báo. LUNA trong nỗ lực ngăn chặn sự mất giá của đồng đô la Mỹ.

Một ngày sau, những người xác thực LUNA quyết định đưa mạng ngoại tuyến vì sự biến động của cặp LUNA / UST tạo ra khả năng xảy ra các cuộc tấn công quản trị tiếp theo. Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã quyết định tạm dừng LUNA / BUSD và UST / BUSD trên nền tảng giao dịch giao ngay sau khi blockchain Terra đóng cửa.

Do bản chất thuật toán của UST và mối quan hệ của nó với LUNA, một khi stablecoin bắt đầu mất giá so với đồng đô la, các nhà đầu tư bắt đầu tận dụng hệ thống bằng cách phân xử nó với LUNA.
Điều này dẫn đến áp lực bán lớn đối với thứ hai, dẫn đến một đợt giảm giá đáng kinh ngạc. LUNA đã giao dịch trên $ 80 một tuần trước, nhưng nó nằm ở mức $ 0,000055 khi viết những dòng này. Nhiều sàn giao dịch đã tạm dừng giao dịch và Terra đã thông báo ngừng giao dịch blockchain (khác) vài giờ trước.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address