Fusion (FSN) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Fusion (FSN) là gì? – Tin tức AZCoin

Fusion (FSN) là một hệ sinh thái kết nối cho các giao dịch tài chính được phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, bởi Quỹ Fusion. Fusion cung cấp năng lượng cho làn sóng đổi mới tài chính tiếp theo trên blockchain.

Fusion được xây dựng trên nền tảng blockchain công khai nhằm tạo ra các hợp đồng thông minh có thể hoạt động trên nhiều blockchain có sẵn khác như Bitcoin, Ethereum. Thông qua các ứng dụng riêng của Fusion, tăng cường hợp tác và chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức tài chính để tích hợp các giá trị của mã thông báo trong các nền tảng blockchain khác nhau. Giống như bộ công cụ API, có nhiều nguồn dữ liệu khác trên và ngoài nền tảng.

FSN hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Vai trò của Fusion

  • Đặt phần thưởng
  • FSN chưa được ứng dụng nhiều trong hệ thống Fusion, nhưng vì là nền tảng blockchain nên FSN token sẽ đóng vai trò của nền tảng blockchain sau khi Mainnet hoàn thành.
  • Thanh toán phí giao dịch trên mạng Fusion
  • Khối phần thưởng cho các thợ đào để hỗ trợ hoạt động và bảo mật, ổn định phí cấp phép và cho vay.

Các tính năng của FSN

Quản lý kiểm soát phân tán: Đây là quá trình trao đổi quyền kiểm soát các khóa riêng của tài sản kỹ thuật số từ các cá nhân hoặc tổ chức tập trung sang các blockchain công khai của Fusion.

Cơ chế đồng thuận kết hợp phi tập trung: Ưu điểm của cơ chế PoW và PoS được sử dụng song song bằng cách nhóm các nút để đạt được sự cân bằng, hiệu quả và an toàn cho các giao dịch.

Cơ chế kích hoạt hợp đồng thông minh dựa trên việc trao đổi quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Có 3 cách để kích hoạt hợp đồng thông minh:

  • Kích hoạt bằng giao dịch
  • Kích hoạt theo sự kiện: Khi có sự kiện đặc biệt, hợp đồng thông minh sẽ được kích hoạt
  • Kích hoạt theo thời gian: Dựa trên các điều kiện thời gian (chẳng hạn như mốc thời gian hoặc khoảng thời gian) cho phép kích hoạt hợp đồng thông minh.

Quyền sử dụng: Đây là quyền sử dụng tài sản của người khác, nghĩa là khi quỹ đầu tư muốn huy động vốn từ nhà đầu tư thì bạn chuyển nhượng quyền sử dụng số tiền đó và chủ sở hữu tài sản vẫn là bạn.

Đội

Dejun Qian: người sáng lập và giám đốc điều hành của Bitse. Ông từng làm quản lý tại IBM và tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Hồ Bắc.

John Liu: Cựu đồng sáng lập và lãnh đạo sản phẩm tại ONEaccess.io (được Visible Alpha mua lại). Ông là cựu giám đốc điều hành tại Novus Partners, cựu giám đốc danh mục đầu tư tại Capstone Investment Advisors, Artesian Capital Management và King Street Capital Management. Anh nhận bằng MSE và BSE, Đại học Michigan.

Karim Chaib: là người chiến thắng giải thưởng cho hệ thống tài chính và chuỗi khối. Giám đốc điều hành tại XDLT. Ông lãnh đạo DLT và Smart Finance tại Avaloq (4 T AUM). Bảo mật đầu mối, Mật mã, Ngân hàng lõi tại xã hội nói chung. Các nhà lãnh đạo công nghệ UBS, CS, IBM, Axis Capital. Kỹ sư MSc, MSP, Prince 2, ICE, Hermes.

Phần kết luận

Nền tảng hợp nhất với tiền điện tử là một chuỗi khối công khai với Quỹ Fusion với tư cách là nhà tài trợ của dự án, làm việc để tạo ra hệ sinh thái. Với nền tảng Fusion, nó có lợi cho tất cả các chủ thẻ, không thuộc bất kỳ tổ chức đơn lẻ hay cá nhân nào và là một nền tảng bao gồm toàn bộ cộng đồng mã thông báo blockchain.

Đây là đồng tiền đang từng bước nâng cấp tính năng cũng như tạo ra môi trường công nghệ blockchain đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu tài chính hiện tại nên là đồng tiền tiềm năng và sinh lời cao trong tương lai.

Bạn có thể kiểm tra giá FSN tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address