FunFair (FUN) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về FunFair (FUN) là gì? – Tin tức AZCoin

FunFair (FUN) là một nền tảng trò chơi được phân cấp bởi các hợp đồng thông minh Ethereum. Dự án FunFair là một công ty tập trung vào blockchain của Anh có trụ sở tại London và chuyên về các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Trọng tâm chính của sự phát triển của công ty là nâng cấp các trò chơi sòng bạc. Mục tiêu là thiết lập một nền tảng trò chơi sòng bạc đáng tin cậy, công bằng và phi tập trung, sẽ cung cấp giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng.

Tầm nhìn của FUN là một không gian vô hạn của các sòng bạc an toàn, minh bạch có thể dễ dàng tạo ra bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, thú vị, nhanh chóng và công bằng. Đó là lý do tại sao chúng tôi được gọi là FunFair.

Cách FunFair hoạt động

Với tư cách là nhà điều hành sòng bạc, bạn có thể cấp phép công nghệ FunFair và khởi chạy sòng bạc với 2 lần nhấp chuột. Nền tảng FunFair rất linh hoạt và cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm chơi game cho người dùng.

Các tính năng của FUN

Phân quyền
FunFair sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum và công nghệ mã nguồn mở để giúp trò chơi hoạt động công bằng. Tuy nhiên, minh bạch là chưa đủ. Với FunFair, người chơi không phải chịu chi phí giao dịch blockchain vì nó tạo ra trải nghiệm liền mạch mà game thủ yêu cầu.

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời
FunFair cũng đáp ứng tốt việc thanh toán, tốc độ và tính công bằng. Những người sáng tạo FunFair đã có hơn 40 năm xây dựng các chương trình trò chơi và sòng bạc. Do đó, trải nghiệm người dùng là thế mạnh của họ. FunFair được trang bị nền tảng này, giúp khám phá những gì có thể cho các nhà phát triển FunFair trong tương lai. Việc phân phối cũng được thực hiện một cách tuyệt vời bằng cách cho phép các trò chơi được thử nghiệm.

Tiền riêng
FunFair sử dụng mã thông báo làm tiền tệ của nó. Đây là kiểu tương tác chính với các hợp đồng thông minh FunFair. Người chơi có thể mua thẻ như chip trong sòng bạc trực tuyến.

Bên cạnh đó, các nhà phát triển trò chơi được trả tiền trong FunFair. Người giới thiệu đưa người chơi mới đến FunFair cũng được trả tiền, trong khi người được cấp phép sòng bạc được tài trợ bởi hoạt động của họ thông qua FunFair. Nền tảng này có phí dịch vụ như tạo số ngẫu nhiên, được thanh toán bằng FunFair.

Giấy phép FunFair
Giấy phép này cho phép các nhà khai thác dễ dàng lưu trữ và thiết lập các sòng bạc của riêng họ dưới một nhãn hiệu riêng. Các tổ chức và cá nhân này có khả năng lựa chọn trò chơi từ thị trường và cung cấp các phòng tiêu chuẩn hoặc phòng VIP với phần thưởng tùy chỉnh tại nhà cho người chơi.

Đội

Jez San là một doanh nhân và nhà đầu tư công nghệ người Anh. Ông đã đi tiên phong trong lĩnh vực đồ họa máy tính 3D thời gian thực, dẫn đến giải thưởng OBE cho các dịch vụ dành cho ngành công nghiệp trò chơi máy tính.

Jeremy Longley – Người sáng lập: Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ công nghệ, từ phát triển phần mềm trò chơi điện tử tiên tiến đến triển khai và vận hành cơ sở hạ tầng quy mô doanh nghiệp.

Oliver Hopton – Giám đốc điều hành & CTO của FTEL: Oliver Hopton là một nhà phát triển và trưởng nhóm giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm trò chơi. Anh ấy đã dành 10 năm làm việc tại phòng poker trực tuyến PKR với tư cách là Giám đốc phát triển phần mềm, làm việc với rất nhiều công cụ quản trị và tích hợp với các nhà cung cấp và nội dung trò chơi bên thứ ba.

Phần kết luận

FunFair coin hoạt động trên nền tảng Ethereum để tăng tính bảo mật và thời gian giao hàng. Người chơi xử lý và thực hiện trò chơi trên máy chủ để đảm bảo rằng chúng được tạo ra từ những con số ngẫu nhiên.

Họ mang đến cho người dùng một phương thức giải trí mới, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí mà còn tạo ra những bước tiến mới để thương mại hóa các hình thức thanh toán toàn cầu.

Bạn có thể kiểm tra giá FUN tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address