Fractal ETH đề xuất một chu kỳ thị trường mới có thể thúc đẩy giá Ethereum lên đến 0,25 BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Fractal ETH đề xuất một chu kỳ thị trường mới có thể thúc đẩy giá Ethereum lên đến 0,25 BTC

Hôm qua, giá Ethereum đã tăng từ mức thấp $ 120 lên đến $ 130, sau khi Bitcoin tăng 10%. Tuy nhiên, nhà phân tích Andrew Kang, một cựu quản lý tài sản kỹ thuật số, vẫn bi quan về triển vọng ETH vì giá hiện đang giảm gần 2% xuống còn 126 USD.

Giá Ethereum 2

Biểu đồ giá Ethereum hàng ngày. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Trước cuộc biểu tình ngày hôm qua, giá Ethereum đã giảm 15% và được giao dịch trong phạm vi $ 120- $ 125, một khu vực quan trọng đối với ETH. Nhà phân tích tiền điện tử Loomdart tuyên bố rằng biến động giá này của Ethereum đang gần đạt được mức lợi nhuận tối đa trong thời gian dài.

Lý do cho sự sụt giảm nhanh hơn dự kiến ​​này có thể rất nhiều. Nổi bật nhất là một ví được liên kết với PlusToken đã chuyển hơn 789.525 ETH (105 triệu đô la) sang một ví không xác định, theo AZCoin News.

Tiếp theo là một nhà đầu tư ban đầu trong ICO Ethereum, người đã bán gần 300.000 ETH từ tài khoản của mình, kể từ năm 2015. Khoảng sáu ngày trước, tài khoản đã chuyển 60.000 ETH ra khỏi ví này.

Tuy nhiên, phân tích kỹ thuật cho thấy khả năng đảo chiều vẫn còn. Nhà phân tích Bitcoin Jack đã tuyên bố rằng sự biến động giá Ethereum kể từ tháng 9 có thể theo sau sự phân hóa được thiết lập bởi giá Bitcoin vào tháng 12 năm 2018 (khi nó chạm đáy $ 3400).

Nếu vậy, Ethereum đang ở rất gần đáy và sẽ sớm bắt đầu một chu kỳ thị trường mới.

Phân tích ETH / BTC

Tháng 12 năm 2018 và các phong trào Ethereum hiện tại có một số điểm tương đồng. Cụ thể hơn, cả hai chuyển động đều kết thúc trong mức thoái lui Fib 0,786.

Ngoài ra, điểm lại các quý cho thấy: quý đầu tiên có sự tăng giá nhanh chóng, thứ hai là sự hợp nhất gần mức cao, trong khi quý thứ ba và thứ tư là sự suy giảm.

Nếu giá Ethereum tiếp tục tuân theo Fractal này, nó sẽ đạt mức thấp gần 0,017 BTC trước khi tiếp tục tăng.

Giá Ethereum 3

Biểu đồ ETH / BTC và BTC / USD. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Trong bối cảnh nêm giảm dần trong dài hạn, chuyển động ban đầu sẽ khiến giá Ethereum thoát ra khỏi nêm và hướng tới mức kháng cự 0,022 BTC. Sau một thời gian hợp nhất, giá sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng đạt 0,25 BTC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address