Floki Inu (FLOKI) tiếp tục tiếp thị trên Burj Khalifa

Cập nhật thông tin mới nhất về Floki Inu (FLOKI) tiếp tục tiếp thị trên Burj Khalifa

Lấy cảm hứng từ chú chó Shiba Inu của Elon Musk, Floki Inu (FLOKI), một dự án tiền điện tử đang tăng cường các nỗ lực tiếp thị của mình.

Floki Inu sẽ được quảng cáo trên Burj Khalifa

Twitter chính thức của nó vừa thông báo rằng mã thông báo sẽ được quảng bá trên Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời huyền thoại ở Dubai vẫn là tòa nhà cao nhất thế giới. Chiến dịch quảng cáo giúp Floki Inu có chỗ đứng tại Trung Đông.

floki-inu-floki-continue-its-marketing-on-the-burj-khalifa[1]

Logo của đồng xu sẽ được chiếu lên tòa nhà chọc trời cao 2,722 foot vào ngày 3 tháng 12 trong bối cảnh lễ kỷ niệm Quốc khánh chính của UAE. Đầu tiên cho Burj Khalifa sẽ hiển thị từ “tiền điện tử”, hợp pháp hóa ngành.

Dự án tiền điện tử, cạnh tranh với Dogecoin và Shiba Inu, đã hợp tác với một số câu lạc bộ bóng đá. Floki Inu cũng bị chỉ trích nặng nề khi tiếp quản hệ thống giao thông của London với những quảng cáo thái quá.

Trong khi đó, meme coin người anh em của nó là Shiba Inu (SHIB) không tăng trưởng nhiều. SHIB đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.

Điều này xảy ra sau khi nền tảng giao dịch mở tiền gửi cho tiền điện tử meme dựa trên Ethereum đang bay cao vào thứ Hai trước sự vui mừng lớn của những người nắm giữ mã thông báo. Kraken vẫn chưa giới thiệu giao dịch ký quỹ cho Shiba Inu. Họ cũng liệt kê mã thông báo KILT, như Tin tức AZCoin đã báo cáo.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address