Flare Network thông báo họ đang xem xét lại đợt airdrop do các vấn đề liên quan đến thuế nên nó có thể không diễn ra như kế hoạch

Cập nhật thông tin mới nhất về Flare Network thông báo họ đang xem xét lại đợt airdrop do các vấn đề liên quan đến thuế nên nó có thể không diễn ra như kế hoạch

Flare Network đã soạn thảo 3 đề xuất để sửa đổi việc phân phối Spark Tokens (FLR). Trong đó, đợt airdrop được mong đợi nhiều đối với những người nắm giữ XRP đang phải đối mặt với một đợt fork đáng kể ngay trước khi ra mắt.

Flare Network đã soạn thảo 3 đề xuất để sửa đổi việc phân phối Spark Tokens (FLR)

Theo bài đăng trên blog, những thay đổi được đề xuất nhằm hỗ trợ chủ sở hữu XRP trong các khu vực pháp lý đánh thuế airdrop ngoài thuế thu nhập vốn thông thường phát sinh khi bán tiền điện tử. Các đề xuất mới sau đó đã bị loại bỏ, chủ yếu nhằm mục đích mang lại lợi ích cho những người sống ở Hoa Kỳ.

Kế hoạch ban đầu của Flare là gửi cho những người nắm giữ XRP đủ điều kiện 15% Spark có thể yêu cầu của họ cùng một lúc và số token còn lại hàng tháng, hoàn thành việc phân phối trong tối thiểu 25 tháng và tối đa là 34 tháng.

Theo bài đăng trên blog, việc phân phối dài hạn hơn có thể trở thành mối quan tâm lớn về thuế:

“Cụ thể, có một mối lo ngại rằng do mã thông báo Spark trở nên bị định giá sau khi ra mắt mạng chính, việc phân phối dài hạn 3% mỗi tháng, nhưng không phải là phân phối ban đầu là 15%, có thể được coi là thu nhập cho các mục đích thuế. . ”

Ba đề xuất để sửa đổi Phân phối mã thông báo Spark đã bị loại bỏ. Đề xuất đầu tiên sẽ cung cấp một tùy chọn cho những người nhận được giảm 15% ban đầu của Spark Tokens, đốt một lượng nhỏ FLR của họ để mua phần còn lại của đợt phân phối. Đề xuất, được gọi là Mua qua Ghi, tránh phải trả thuế cho các đợt phân phối airdrop tiếp theo nhưng vẫn phải chịu thuế lãi vốn đối với việc bán mã thông báo trong tương lai. Sau đó, phân phối 85% còn lại theo mức tăng 3% hàng tháng.

Đề xuất thứ hai là Tạm dừng phân phối, sẽ tạm dừng bất kỳ hoạt động phân phối nào sau lần đầu tiên. Do đó, hãy cung cấp cho người nắm giữ XRP đợt airdrop 15% đầu tiên của họ và sau đó đốt tất cả các mã thông báo còn lại, về cơ bản cung cấp cho người dùng 100% nguồn cung sau đợt airdrop đầu tiên. Đề xuất thứ ba là giữ lại kế hoạch hiện có.

Giám đốc điều hành của Flare Network, Hugo Philion, thông báo rằng ông đã hủy các đề xuất thay đổi việc phân phối Spark Tokens (FLR):

Flare có kế hoạch đưa ba lựa chọn vào một cuộc bỏ phiếu quản trị và bao gồm một bản dự thảo với các quan điểm và nghiên cứu riêng của startup:

“Các đề xuất quản trị đầy đủ cho các phương án này sẽ được soạn thảo, bao gồm quan điểm của chúng tôi về những ưu và khuyết điểm, và được công bố cùng với bản ghi nhớ pháp lý dựa trên đó Phương án 1 sẽ được xây dựng. Lựa chọn 1 & 2 sẽ dựa trên đa số siêu đa số yêu cầu> 66% phiếu thuận để thông qua. Tùy chọn 3 (giữ lại kế hoạch ban đầu), vì đây là cài đặt mặc định, sẽ dựa trên phần lớn đơn giản> 50% để vượt qua ”.

Cuối cùng, Philion nhắc nhở cộng đồng Flare Network rằng họ có thể chọn không tham gia phân phối 3% hàng tháng một cách riêng lẻ. Ông cũng nhắc nhở cộng đồng rằng việc biết các nghĩa vụ thuế tương ứng của họ được khuyến khích tiến hành.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address