Fidelity Digital Assets đang chuẩn bị hỗ trợ Ethereum vào năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Fidelity Digital Assets đang chuẩn bị hỗ trợ Ethereum vào năm 2020

Trong tập 33 của The Scoop vào ngày 13 tháng 12, chủ tịch Fidelity Digital Assets của liên doanh, Tom Jessop nói rằng doanh nghiệp của ông đã “làm rất nhiều việc trên Ethereum và dự định sẽ hỗ trợ nó vào năm mới” khi được hỏi liệu họ có sớm không cung cấp quyền lưu ký cho tiền kỹ thuật số. Anh ấy cũng nói thêm, “Chúng tôi rất được dẫn dắt bởi khách hàng của chúng tôi.”

Kết quả hình ảnh cho Tom Jessop
Tom Jessop, chủ tịch liên doanh của Fidelity Digital Assets. Hình ảnh qua Twitter

Ra mắt vào đầu năm 2019, Fidelity Digital Assets (FDAS) cung cấp các công cụ giao dịch và lưu ký tiền điện tử cho các nhà đầu tư và thương nhân tổ chức. Nền tảng này không dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Thay vào đó, nó tập trung vào các quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình, lương hưu, tài trợ, các nhà đầu tư tổ chức khác. Tuy nhiên, công ty chỉ hỗ trợ Bitcoin – một thực tế là một số người nói rằng FDAS không thực sự cạnh tranh với các công ty tiền điện tử như Coinbase và BitGo. Vào tháng 10, chủ tịch đầu tư cá nhân của Fidelity, Kathleen Murphy nói rằng công ty không cung cấp tiền điện tử trên các nền tảng giao dịch bán lẻ để bảo vệ khách hàng của mình khỏi thị trường đầy rủi ro.

Jessop nói rằng những trở ngại chính đối với việc áp dụng tiền điện tử của các tổ chức là sự biến động về giá cả, thiếu sự rõ ràng về quy định và có lẽ quan trọng nhất là thiếu hồ sơ theo dõi. Ông giải thích rằng ông tin rằng những vấn đề này sẽ được giảm bớt theo thời gian.

Vì Bitcoin có hồ sơ theo dõi lâu nhất, nên có sự thèm muốn mạnh mẽ hơn từ các nhà đầu tư tổ chức để phân bổ vốn cho nó so với các loại tiền điện tử như Ethereum, theo Jessop. Do đó, lý do Fidelity không hỗ trợ nó vào lúc này.

Vào tháng 11, FDAS đã nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý của New York để cung cấp dịch vụ lưu ký cho khách hàng trong bang. Công ty cũng đã được Galaxy Digital lựa chọn để cung cấp quyền giám sát của bên thứ ba cho hai quỹ bitcoin mới của mình.

Khi việc áp dụng tổ chức Bitcoin đã bắt đầu, các nền tảng giao dịch chiến đấu để đưa Ethereum đến các tổ chức. Theo báo chí đưa ra vào tháng 11, hợp đồng tương lai Ether có thể là cơ chế tiếp theo để thúc đẩy việc mở rộng thị trường tiền điện tử.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address