Fetch.AI (FET) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Fetch.AI (FET) là gì? – Tin tức AZCoin

Fetch.AI (FET) là sự kết hợp giữa Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI), một dự án đầy tham vọng nhằm tạo ra một nền kinh tế hoàn toàn tự động dựa trên các “đại lý được ủy quyền” tự trị. Trí tuệ nhân tạo và các tác nhân trực tuyến sẽ được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau có thể chỉ đơn giản là đặt phòng khách sạn. Hoặc các nhiệm vụ phức tạp hơn như mô hình thời tiết hoặc thiết kế chuỗi cung ứng một cách hiệu quả.

Fetch.AI sử dụng một thuật toán kết hợp bằng chứng công việc (PoW) và bằng chứng cổ phần (PoS) để mang lại sự đồng thuận mà các nhà phát triển gọi là Bằng chứng công việc hữu ích (UPoW). Các khối mới được đúc thông qua một giao thức PoS thông thường với thứ tự giao dịch được xác định bởi công việc được thực hiện giữa hai khối.

Các trường hợp sử dụng mã thông báo FET

  • Được sử dụng để đặt cược
  • Được sử dụng để trả phần thưởng của các nút khai thác và phí giao dịch / khí đốt
  • Đại lý sử dụng mã thông báo FET để truy cập vào hệ sinh thái Fetch.AI
  • Cho phép hai tác nhân trao đổi giá trị, bất kể họ ở đâu
  • Sử dụng mã thông báo để truy cập, xem và tương tác với công cụ tìm kiếm Fetch.AI
  • Sử dụng để truy cập thế giới kỹ thuật số đa chiều của Fetch.AI
  • Được sử dụng để truy cập và phát triển các thuật toán dựa trên AI / ML

Ứng dụng của Fetch.AI

Chuyên chở: Giảm chi phí nhân công trong việc sắp xếp các chuyến đi phức tạp, dự báo nguy cơ mất kết nối tiềm ẩn và tự động định tuyến lại hành trình, sắp xếp lại kế hoạch du lịch và đặt lại các đặt chỗ mà không cần sự giám sát của con người. Mục tiêu là nâng cao hiệu quả và sự thuận tiện của vận tải cũng như các dịch vụ liên quan.

Năng lượng: Người dùng / hộ gia đình có thể thay đổi nhà cung cấp năng lượng trong vòng 1 phút mà không tạo ra bất kỳ sự gián đoạn hoặc xung đột nào giữa các nhà cung cấp. Fetch đang làm việc với Đại học Warwick để nghiên cứu ứng dụng này.

Chuỗi cung ứng: Fetch hiện cho phép ngành công nghiệp thép trị giá hàng tỷ đô la được tự quản lý, cho phép chuỗi cung ứng chạy tự động từ nguyên liệu thô đến tiêu thụ.

Một số ứng dụng khác

Lợi ích của Fetch.ai

Thông qua cấu trúc 3 lớp, Fetch.ai tỏ ra vượt trội so với các giao thức khác với những ưu điểm sau:

Các yếu tố (con người, phần cứng, dịch vụ,…) bên trong Fetch.ai có thể hoạt động riêng biệt và song song với nhau nhưng có thể kết nối nhanh chóng.

Fetch.ai đơn giản hóa việc triển khai các thuật toán, IoT và các hệ thống phức tạp. Bằng cách sử dụng kiến ​​trúc AI / ML, nó cho phép các thiết bị phần mềm và tác nhân tìm thấy nhau, học hỏi lẫn nhau và trao đổi giá trị với nhau, nâng cao và tối ưu hóa các giải pháp cho các vấn đề hàng ngày thông qua kết nối thông minh, ML và AI.

Có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giao thông vận tải đến du lịch, thậm chí các ngành công nghiệp nặng (như luyện thép) đều có thể sử dụng giao thức Fetch.ai để cải thiện hiệu suất và năng suất.

Là một nền tảng kết hợp các công nghệ được coi là “tương lai”: blockchain, Machine Learning (ML), trí tuệ nhân tạo (AI).

Đội

Humayun Sheikh – Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập: Một doanh nhân sáng tạo, nhà đầu tư sáng lập DeepMind với thành tích cách mạng hóa hoạt động kinh doanh thép và hiện đang thay đổi cách chúng ta giao dịch và đi lại.

Toby Simpson – CTO, Đồng sáng lập: Nhà sản xuất loạt trò chơi Người sáng tạo và Nhà phát triển thành công đầu tiên tại Deepmind. Kinh nghiệm ba mươi năm trong lĩnh vực phần mềm, mười năm làm CTO, hiện tập trung vào kinh tế học tiền điện tử.

Thomas Hain – CSO, Đồng sáng lập: Giáo sư tại Sheffield và là nhà khoa học đã sáng lập ra công nghệ máy học Al tiên tiến, người kết nối thế giới thực và học thuật, đồng thời được truyền cảm hứng từ những cơ hội mà Al mang lại cho xã hội hiện đại.

Jonathan Ward – Trưởng phòng nghiên cứu: Một nhà nghiên cứu về học máy, hệ thống phức tạp và công nghệ blockchain. Thích thú với thử thách triển khai các hệ thống đa tác nhân phi tập trung trong các thành phố thông minh, chuỗi cung ứng và chăm sóc sức khỏe. Tiến sĩ về Máy học từ UCL.

Phần kết luận

Fetch là đại diện của thế giới kỹ thuật số phi tập trung, nơi các thực thể kỹ thuật số có thể thực hiện các công việc độc lập như truyền dữ liệu và cung cấp dịch vụ. Thế giới kỹ thuật số của Fetch được kết nối với các thực thể kỹ thuật số thông qua “Khuôn khổ kinh tế mở” của OEF và được củng cố bởi công nghệ sổ cái thông minh độc đáo mang lại dung lượng cao với phí giao dịch thấp. . Fetch có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó nó giải quyết được vấn đề lớn nhất trong ngành dữ liệu.

Bạn có thể kiểm tra giá FET tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address