FCA của Vương quốc Anh cảnh báo rằng bất kỳ máy ATM tiền điện tử nào hoạt động trong nước đều là bất hợp pháp và phải đóng cửa

Cập nhật thông tin mới nhất về FCA của Vương quốc Anh cảnh báo rằng bất kỳ máy ATM tiền điện tử nào hoạt động trong nước đều là bất hợp pháp và phải đóng cửa

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) cho biết trong một tuyên bố vào thứ Sáu rằng bất kỳ máy ATM tiền điện tử nào hoạt động ở nước này đều là bất hợp pháp và phải đóng cửa nếu họ hy vọng tránh được hành động pháp lý.

Cơ quan tài chính Vương quốc Anh cấm các máy ATM tiền điện tử hoạt động trong nước

Lệnh này bao gồm tất cả Bitcoin và các khoản rút tiền điện tử khác ở Vương quốc Anh. Chúng đã bị tuyên bố là bất hợp pháp theo Quy định rửa tiền của Vương quốc Anh (MLRs) và thiếu sự chấp thuận chính thức của FCA.

“Các máy ATM tiền điện tử cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử ở Vương quốc Anh phải được đăng ký với chúng tôi và tuân thủ Quy định rửa tiền của Vương quốc Anh (MLR). Không có công ty tiền điện tử nào đăng ký với chúng tôi được chấp thuận cung cấp dịch vụ ATM tiền điện tử, có nghĩa là bất kỳ công ty nào trong số họ hoạt động ở Vương quốc Anh đều đang làm như vậy bất hợp pháp và người tiêu dùng không nên sử dụng chúng ”, cơ quan giám sát tài chính công bố thông báo trên trang web của mình trên Thứ Sáu, ngày 11 tháng Ba cho biết.

Các nhà khai thác phải đăng ký với FCA để cung cấp dịch vụ ATM và tuân thủ các quy định về rửa tiền. Vì không có công ty nào trong số 27 công ty tiền điện tử đã đăng ký đầy đủ được chấp thuận cung cấp dịch vụ ATM, nên bất kỳ máy ATM tiền điện tử nào ở Vương quốc Anh đều đang hoạt động bất hợp pháp. Theo dữ liệu của Coin ATM Radar, có 81 máy ATM / giao dịch viên bitcoin ở Anh

Theo thông báo, Tòa án Thượng thẩm của Vương quốc Anh gần đây đã quyết định bác đơn kháng cáo của nhà điều hành ATM tiền điện tử Gidiplus để tiếp tục giao dịch, với lý do “thiếu bằng chứng về cách GIdiplus sẽ thực hiện hoạt động kinh doanh của mình theo cách tuân thủ rộng rãi”. Trong khi đó, tòa án vẫn đang xem xét kháng cáo của nhà điều hành đối với FCA vì đã từ chối đơn đăng ký của họ theo MLRs.

uk-fca-warning-that-any-crypto-atms-Operating-in-the-country-are-bất hợp pháp-và-phải-đóng cửa

Nguồn: Coin ATM radar

Theo dữ liệu Radar của Coin ATM, 81 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động ở Vương quốc Anh vào thời điểm báo chí, chủ yếu nằm trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Bản thân các cơ sở này cũng đã nhận được cảnh báo ngừng hoạt động của các máy rút tiền mã hóa.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address