FCA cho biết Binance không nên hoạt động ở Anh

Cập nhật thông tin mới nhất về FCA cho biết Binance không nên hoạt động ở Anh

Một ngày sau khi cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo đối với Binance, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã đưa ra một thông báo tương tự cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

“Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động nào được quản lý ở Vương quốc Anh. Công ty này là một phần của một Tập đoàn rộng lớn hơn (Binance Group). Do FCA áp đặt các yêu cầu, Binance Markets Limited hiện không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA. Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh. Tập đoàn Binance dường như đang cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web, Binance.com ”, theo thông báo của FCA.

Cảnh báo do FSA Vương quốc Anh đưa ra cảnh báo thêm cho các công dân về việc đầu tư vào ‘tiền điện tử’ nói chung, cho biết:

“Mặc dù chúng tôi không điều chỉnh các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ether, nhưng chúng tôi điều chỉnh các dẫn xuất tiền điện tử nhất định (chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch và quyền chọn), cũng như các loại tiền điện tử mà chúng tôi sẽ coi là chứng khoán.”

Hôm qua, Binance đã thông báo đóng cửa hoạt động của mình tại Ontario, Canada. Người dùng có trụ sở tại Ontario của sàn giao dịch được khuyên nên thực hiện các biện pháp ngay lập tức để đóng tất cả các vị trí đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address