Etoro: Facebook nên hỗ trợ Stablecoin của bên thứ ba thay vì Libra

Cập nhật thông tin mới nhất về Etoro: Facebook nên hỗ trợ Stablecoin của bên thứ ba thay vì Libra

Công ty môi giới trực tuyến eToro đã gợi ý rằng Facebook nên tìm cách hỗ trợ các stablecoin của bên thứ ba thay vì Libra.

CEO của Facebook Mark Zuckerberg

Vào ngày 23 tháng 10, Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook, đã trở lại Đồi Capitol để làm chứng trước Quốc hội rằng công ty có kế hoạch sử dụng tiền điện tử mà họ đang ủng hộ – Libra. Anh ấy đã cố gắng loại bỏ tất cả những lo ngại xung quanh các biện pháp điều tiết của Facebook. Kể từ chuyến hành trình cuối cùng của anh ấy trở lại Tòa nhà Quốc hội vào tháng 4 năm 2018, sau khi vi phạm dữ liệu của Cambridge Analytica, điều này đánh dấu lời khai đầu tiên của Zuckerberg trước Quốc hội.

Vào ngày 28 tháng 11, theo một báo cáo từ Finextra, đơn vị nghiên cứu blockchain eToroX Labs cho rằng mặc dù dự án tiền điện tử của Facebook cung cấp “cơ hội đi trước” để phá vỡ các dịch vụ tài chính trên toàn thế giới; gã khổng lồ truyền thông xã hội cần thay đổi chiến lược của mình để đảm bảo thành công.

Facebook cần quên việc tung ra tiền ảo của riêng mình nếu họ có bất kỳ cơ hội nào để đưa hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình ra khỏi nền tảng. Và thay vào đó, họ nên sử dụng stablecoin do bên thứ ba quy định, theo một bài báo của công ty môi giới trực tuyến eToro.

Etoro Libra của FaceBook

Facebook nên tập trung vào cơ sở hạ tầng ví

Kể từ khi thành lập, Sự phản đối mạnh mẽ và không đáng tin cậy đã gây khó khăn cho dự án Facebook của Google – khiến các chính trị gia Mỹ có thái độ dè dặt với Libra.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của eToroX Labs gợi ý rằng việc nhúng mạng thanh toán ngang hàng có thể cải thiện tài chính toàn cầu trong việc thực hiện các mục tiêu đầy tham vọng của công ty.

Facebook có thể ủy quyền phát hành tài sản cho các đối tác bên thứ ba được chỉ định để giải quyết vấn đề của họ.

Theo eToro, các stablecoin độc lập được hỗ trợ bởi fiat sẽ loại bỏ nhiệm vụ kiểm soát tiền tệ từ Facebook. Thay vào đó, họ có thể tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng ví Calibra của mình và tung nó tới 2,7 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

EToro đáng chú ý là một công ty phát hành một loạt các stablecoin, được hỗ trợ bởi đô la Mỹ, bảng Anh và euro.

Yoni Assia – Giám đốc điều hành kiêm người sáng lập công ty cho rằng Hiệp hội Libra nên vận động các nhà lập pháp đưa ra các khuôn khổ pháp lý hài hòa và hợp lý. Nó bao gồm “sự quản lý của các bên thứ ba sử dụng chuỗi Libra để thực hiện thanh toán”. Yoni Assia lập luận rằng:

“Gánh nặng pháp lý và chi phí tuân thủ liên quan sẽ thuộc về người sử dụng sổ cái vì lợi ích của chính họ. Nó có thể là phát hành stablecoin, hàng hóa hoặc các công cụ tài chính khác, loại bỏ hoàn toàn Libra ra khỏi dòng tiền “.

Tăng sinh các tùy chọn

Giám đốc điều hành Blockchain R3 đã chế nhạo cách Facebook giới thiệu stablecoin Libra sắp phát hành.

Theo tin tức tài chính đưa tin vào ngày 18 tháng 11, David Rutter, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm doanh nghiệp R3, cho rằng thông báo của Libra vào mùa hè năm nay là ngu ngốc đến mức nực cười.

Khi Libra tiếp tục phân chia quan điểm toàn cầu của mình, Hiệp hội Libra đang tiến về phía trước, báo cáo hơn 30 dự án và 51.000 giao dịch trên mạng Libra trong hai tháng qua.

Facebook đã tung ra một hệ thống thanh toán fiat mới gọi là Facebook Pay khi dự án stablecoin Libra tiếp tục phải đối mặt với các đối tượng thù địch của các nhà quản lý.

Facebook – gã khổng lồ truyền thông xã hội đã thông báo rằng họ đang giới thiệu sự ra mắt của Facebook Pay. Đó là hệ thống thanh toán được thiết kế để hỗ trợ thanh toán trên Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp vào ngày 12/11.

Vào tháng 10, Warren Davidson – Đại diện của Hoa Kỳ đã đưa ra ý tưởng rằng sẽ là một ý tưởng tốt hơn khi Facebook thêm Bitcoin vào ví Calibra của họ hơn là tạo ra một loại tiền mới.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address