Ethereum vẫn di chuyển song song với Bitcoin, nhưng liệu giá ETH có giảm sâu hơn nữa không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum vẫn di chuyển song song với Bitcoin, nhưng liệu giá ETH có giảm sâu hơn nữa không?

Một thói quen của thị trường tiền điện tử là khi Bitcoin có bất kỳ biến động nào, gần như chắc chắn rằng các altcoin quan trọng sẽ theo đó. Tuần này, điều đó cũng không ngoại lệ khi giá ETH đã giảm gần 15% kể từ cuối tuần. Bên cạnh đó, ETH và hầu hết các altcoin quan trọng đã tạo ra các đợt bán tháo dữ dội khiến họ xóa bỏ một lượng lợi nhuận đáng kể mà họ phải chịu trong vài tháng qua.

Ethereum đã bị ảnh hưởng đặc biệt bởi xu hướng giảm gần đây

Bitcoin đã điều chỉnh khoảng 13% so với mức giá cao nhất của nó trong năm nay, ít hơn nhiều so với mức lỗ của Ethereum. Các altcoin quan trọng khác cũng đang giảm xuống còn hai chữ số khi BTC điều chỉnh và không giữ được mức hỗ trợ đáng kể.

Các nhà phân tích hiện đang nhận thấy rằng ETH có thể bị đặt cho một số nhược điểm ngắn hạn hơn nữa, nhưng trước tiên, nó có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi.

Vào thời điểm báo chí, giá Ethereum đang giảm gần 9% trong 24 giờ qua, với mức giá hiện tại là $ 219, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày trên $ 250. Kể từ mức cao nhất là năm 2020, giá ETH đã điều chỉnh hơn 20% so với hiện hành. Xu hướng giảm liên tục của ETH lần đầu tiên bắt đầu vào đầu tháng này khi cuộc biểu tình parabol của nó kết thúc ở mức khoảng $ 290.

Ba mức cao thấp hơn kể từ giữa tháng 2 phản ánh hành động giá trên biểu đồ Bitcoin, vì Ethereum vẫn thường có phạm vi biến động cao hơn nhiều so với Bitcoin. Các nhà phân tích cũng đã quan sát thấy mối tương quan mặc dù hy vọng rằng ETH sẽ bắt đầu di chuyển độc lập trong năm nay.

Nếu nhìn vào khung thời gian rộng hơn, chúng ta có thể thấy ETH vẫn tăng 80% từ đầu năm đến nay. Bất kỳ tài sản nào đạt được mức tăng nhanh như vậy chắc chắn sẽ phải chịu sự điều chỉnh cao hơn nhiều so với những tài sản có tốc độ tăng khiêm tốn hơn. Cũng có thể đã có một số hợp đồng được thanh lý khỏi thị trường DeFi vì tổng số ETH bị khóa đã giảm xuống còn 2,8 triệu đô la. Tất nhiên, một phần nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm giá trị này cũng đến từ việc giá trị của ETH giảm mạnh.

Sự thất bại của phe bò trong việc duy trì động lực mạnh mẽ của tiền điện tử xảy ra trong bối cảnh giá tăng trên toàn thị trường là một dấu hiệu cảnh báo cho thấy một số điểm yếu tiềm ẩn. Hiện tại, các nhà phân tích lưu ý rằng những người mua ETH hiện đang trong quá trình bảo vệ mức hỗ trợ ngắn hạn thiết yếu mà họ đang giao dịch chỉ là một sợi tóc ở trên và mức hỗ trợ ở đây có thể đủ để cho phép nó tăng cao hơn một chút trong vài ngày tới giờ.

Crypto Michaël – một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, trước đây là một nhà giao dịch toàn thời gian tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam – đã chỉ ra một biểu đồ trong một tweet gần đây nói rõ rằng anh ta đã dự đoán mức độ. Tăng ở mức này để dẫn ETH tăng khoảng 20% ​​so với cặp giao dịch BTC của nó.

Giá ETH có khả năng tăng trong ngắn hạn

Mặc dù ETH có thể thấy một sự phục hồi nhẹ so với mức giá hiện tại của nó, nhưng có vẻ như mức đỉnh trung hạn của nó đang ở trong đó.

Nhà phân tích AMD Trader giải thích rằng ông tin rằng ETH đang ở đỉnh cao và đang bắt đầu một đợt điều chỉnh phức tạp.

Trừ khi Bitcoin bắt đầu tạo ra một số động lực đi lên dẫn đến thị trường tổng hợp cao hơn, có vẻ như Ethereum và các đồng Altcoin lớn khác có khả năng mất tiền trong ngắn hạn.

ethereum-vẫn-chuyển-trong-song-với-bitcoin-but-will-eth-giá-giảm-thậm chí-sâu hơn1

Hình ảnh được phép của AMD Trades | vi.bookieexpert.com

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address