Ethereum tương quan nhất với phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào năm 2019

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum tương quan nhất với phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào năm 2019

Nghiên cứu gần đây của Binance cho thấy Ethereum là loại có tương quan nhất với phần còn lại của thị trường tiền điện tử vào năm 2019.

Ethereum tương quan hầu hết với các loại tiền điện tử khác

Bộ phận nghiên cứu của Binance đã công bố một báo cáo vào ngày 22 tháng 1, cho thấy rằng trong năm 2019, ETH có hệ số tương quan trung bình là 0,69. Báo cáo so sánh dữ liệu tương quan của 20 loại tiền điện tử hàng đầu.

“ETH là tài sản tương quan nhất. Với hệ số tương quan trung bình là 0,69 trong suốt năm 2019, nó luôn nằm trong số các tài sản có tương quan nhất.
Hệ số bắt đầu từ 0,69 trong Q1 và tăng lên 0,72 trong Q4 (Q2: 0,65; Q3: 0,74) “, Binance viết.

Ether ít tương quan hơn nhiều trong nửa đầu năm 2019 và hầu hết tương quan vào nửa sau. Điều thú vị là, nghiên cứu chỉ ra rằng các blockchain có thể lập trình trực tuyến, như Ethereum, NEO và EOS thường cho thấy mối tương quan với nhau cao hơn so với các tài sản không thể lập trình.

Các tài sản tiền điện tử khác có tương quan cao với phần còn lại của thị trường bao gồm Cardano, EOS, Litecoin, XRP và Binance Coin. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu quan sát thấy rằng mối tương quan thường cao hơn giữa các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất.

Ethereum tiền điện tử 2

Nguồn: Binance Research

Mặt khác, các tài sản có mối tương quan thấp nhất với phần còn lại của thị trường là Cosmos (0,31), tiếp theo là Chainlink (0,32) và Tezos (0,4).
Nhìn chung, mối tương quan trung bình giữa các loại tiền điện tử chính giảm nhẹ trong quý 4 năm 2019.

Một hiện tượng thú vị khác được các nhà nghiên cứu chỉ ra là “hiệu ứng Binance”. Tiền điện tử được liệt kê trên Binance cho thấy mối tương quan cao hơn so với các tài sản không được liệt kê.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address