Ethereum tiềm năng tăng giá 40% lên $ 185 nếu cây nến hàng ngày đóng cửa trên đường MA 50 vào tuần tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum tiềm năng tăng giá 40% lên $ 185 nếu cây nến hàng ngày đóng cửa trên đường MA 50 vào tuần tới

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong vài ngày, điều này đã dẫn đến sự biến động tăng vọt, điều này thường có lợi cho người mua. ETH hiện có thể lấy lại vị trí ổn định trong vùng 140 đô la, xuất hiện sau khi phe bò bảo vệ một khu vực hỗ trợ quan trọng.

Các nhà phân tích hiện đang nhận thấy rằng sự bảo vệ mạnh mẽ của khu vực hỗ trợ này có thể có nghĩa là ETH đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá đáng kể, theo đó nó có thể tăng 25% hoặc hơn, mặc dù mọi con mắt đang đổ dồn vào Bitcoin để xem nó sẽ đi về đâu.

Ethereum đã bứt lên trên khu vực $ 140

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch tăng khoảng 0,5% ở mức giá hiện tại là $ 144,
đánh dấu mức tăng đáng kể từ mức thấp gần đây là 134 đô la, được thiết lập một vài ngày trước khi Bitcoin trượt xuống vùng hỗ trợ quan trọng là 7.700 đô la.

Có vẻ như hỗ trợ quan trọng hiện tại của ETH tồn tại ở mức 135 đô la, vì đây là nơi nó đã tìm thấy áp lực mua đáng kể sau cuộc biểu tình gần đây và kháng cự xu hướng tăng.

Trong ngắn hạn, các altcoin lớn có xu hướng thích Ethereum có thể sẽ phụ thuộc chủ yếu vào vị trí tiếp theo của Bitcoin, vì hầu hết các loại tiền điện tử đã hình thành mối tương quan chặt chẽ với BTC. Nhà phân tích “The Wolf Of All Street” đã tweet:

“Nhiều đồng tiền vốn hóa lớn đang chạm ngưỡng kháng cự quan trọng trên các cặp USD của họ. BTC, ETH và LTC đều được hiển thị ở đây. Xem xét chúng thường hoạt động kém hơn trên các cặp BTC, sẽ cần một động thái lớn về Bitcoin để bứt phá ở đây. Không đặc biệt khuyến khích ”.

ETH có khả năng bứt phá lên $ 185 không?

Khả năng Ethereum sẽ tăng mạnh từ mức thấp gần đây trong vùng $ 130 và sẽ sớm chứng kiến ​​mức tăng đáng kể.

Nhà phân tích của Livercoin đã lưu ý trong một tweet rằng mức kháng cự tiếp theo của ETH tồn tại ở mức khoảng $ 180. Điều này cho thấy mức độ phục hồi gần đây của ETH sẽ kéo dài như thế nào trước khi BTC gặp mức kháng cự không thể vượt qua.

Ethereum đã hoàn thành hardfork Muir Glacier và đang chờ một bản cập nhật lớn khác, Ice Age. Về giá của nó, Ethereum đã thiết lập một mô hình tăng giá hình nêm giảm giá dài hạn. Nêm giảm có xu hướng phá vỡ, làm tăng giá.

Giá Ethereum 2

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Giá hiện đã kết thúc mô hình nêm giảm. Giá có thể tìm thấy hỗ trợ trên phạm vi này. Việc bật khỏi mức hỗ trợ này có thể cho phép tăng đột phá.

Hỗ trợ này sẽ là MA 50 ngày, hiện nằm ngay dưới giá. Nếu giá có thể đóng cửa trên $ 143, thì ETH sẽ cực kỳ lạc quan. Tuy nhiên, kịch bản tăng giá phụ thuộc vào thời điểm đóng cửa hàng ngày.

Có khả năng cao là Ethereum và các altcoin khác có thể tăng giá trong những tháng tới. Lý do bơm sẽ giảm một nửa và sự thống trị của Bitcoin. Mối tương quan cao của BTC với altcoin sẽ gây ra sự đột biến tương tự. Do đó, Ethereum có thể tăng khoảng 40%, lên đến $ 185, nhưng với điều kiện, nến hàng ngày đóng cửa trên MA 50 ngày ($ 143) trong tuần tới.

Giá Ethereum hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address