Ethereum sẵn sàng bùng nổ khi lượng tiền lớn đổ vào tiền điện tử, theo Nhà chiến lược tiền điện tử Lark Davis

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum sẵn sàng bùng nổ khi lượng tiền lớn đổ vào tiền điện tử, theo Nhà chiến lược tiền điện tử Lark Davis

Trong video gần đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis thảo luận về chỉ số Ethereum chính đã làm đảo lộn Bitcoin và các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ sẽ dẫn đến sự bùng nổ của Ethereum trong tương lai rất gần.

Ethereum lại lật ngược Bitcoin

Theo các nhà giao dịch, vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng Sáu. ETH có nhiều hơn khoảng 200 nghìn địa chỉ hoạt động hàng ngày so với BTC. Đây chỉ là ngày thứ ba kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2017 mà ETH có nhiều địa chỉ hoạt động hơn BTC.

“Bạn có thể thấy trên biểu đồ này, chúng tôi đã có loại Bitcoin có xu hướng giảm về cơ bản hầu hết trong năm, trong đó Ethereum có xu hướng tăng chậm nhưng đều đặn”.

Một trong những lý do là vì ngày càng có nhiều người tham gia vào Ethereum: “Bạn có thể làm được nhiều hơn trên Ethereum so với Bitcoin. Với bitcoin, nó khá đơn giản. Bạn nhận được bitcoin, bạn giữ bitcoin của mình, bạn đợi con số tăng lên, bạn thoát khỏi fiat. Nhưng thực sự không có nhiều thứ bạn cần làm ngoài điều đó ”.

Ngược lại, Ethereum mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền hơn như thực hiện Defi, mua NFT hoặc gửi stablecoin.

Một lý do khác khiến chỉ số bị lật là do thông báo lớn gần đây của Balancer rằng họ vừa khởi chạy chương trình phần thưởng 10 triệu đô la trên Polygon. Để được làm rõ hơn, Davis nói rằng Balancer là một giao thức Tài chính phi tập trung trên Ethereum nhằm mục đích khuyến khích một mạng lưới máy tính phân tán để vận hành một sàn giao dịch nơi người dùng có thể mua và bán bất kỳ loại tiền điện tử nào.

“Điều này tất nhiên cho thấy nhu cầu đối với các ứng dụng dựa trên Ethereum mà không phải trả phí nghiền”.

Twitter sử dụng Ethereum

Một tin tức thú vị khác đến với Ethereum là Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin nổi tiếng đang sử dụng Ethereum. Twitter đang cung cấp 140 Ethereum NFT có thể được nhìn thấy trên Rarible:

“Twitter đang phân phối NFT trực tiếp cho những người trả lời tweet chính của nó thông báo về quà tặng. Nó đã phát một vài trong số họ ”.

Hơn nữa, vào đầu tuần này, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành Twitter và Square cho biết dịch vụ phát trực tuyến nhạc Tidal (mà Square mua lại vào đầu năm nay) cũng quan tâm đến việc khám phá NFT như một cách để đền bù cho các nghệ sĩ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address