Ethereum hữu ích và hiệu quả hơn bao giờ hết

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum hữu ích và hiệu quả hơn bao giờ hết

Ethereum là một nền tảng máy tính phân tán và hệ điều hành dựa trên blockchain, công khai, mã nguồn mở, có chức năng hợp đồng thông minh. ETH được phát triển bởi Vitalik Buterin vào cuối năm 2013 và sau đó nó ngày càng được nâng cấp và cải tiến. Với sự phát triển của mạng Dapps, Ethereum sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tới.

Mọi người vừa loại bỏ những lo lắng và phàn nàn đối với Blockchain của World Computer khi có thông tin rằng ETH đang có xu hướng nâng cấp lớn trong những tháng tới. Tuy nhiên, bất chấp nhiều ý kiến ​​cho rằng không ai đang sử dụng Ethereum, dữ liệu ghi lại của Coinmetrics lại đưa ra những ý kiến ​​trái chiều.

Để tăng hiệu suất, Ethereum sẽ nhanh chóng chuyển sang thuật toán Proof-of-Stake. Peter Todd, một cựu nhà phát triển Bitcoin Core, đã tấn công người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin khi nói rằng Ethereum là một trò lừa đảo. Ngoài ra, Buterin cũng nhấn mạnh rằng bản nâng cấp 2.0 của Ethereum có thể là một trò lừa đảo. Và một số nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng đã tuyên bố rằng dự án này không được ưa chuộng.

Tuy nhiên, một bài đăng mới có tên “Sự phát triển của Ethereum Tokens” của Coinmetrics, mô tả trạng thái thay đổi và phát triển của mạng. Nó cũng thể hiện cách mạng đang được sử dụng như một mạng lưới bảo hiểm tài sản và tiền có thể lập trình.

Báo cáo nổi bật

Coimetrics bắt đầu bằng cách đưa ra sự khác biệt giữa giá trị của mạng so với giá trị mã thông báo để xem ETH đã phát triển như thế nào trong hai năm qua. Dự án tiền điện tử cao thứ hai xét về vốn hóa thị trường đang chứng kiến ​​giá trị của nó bị xua đuổi bởi vốn hóa thị trường tổng hợp của các mã thông báo được tung ra trên nền tảng đó.

Tỷ lệ này được gọi là tỷ lệ “Giá trị mạng trên giá trị mã thông báo” (NVTV), theo đề xuất của Chris Burniske.

Theo kế hoạch, mạng lưới gần đây đã bắt đầu thực hiện các giao dịch ngày càng thường xuyên hơn. Báo cáo cho biết rằng, số lượng giao dịch không phải mã thông báo của Ethereum đã cao hơn số lượng giao dịch mã thông báo tổng hợp.

Tuy nhiên, trong quý 3 năm nay, một sự cố đã xảy ra trong đó số lượng giao dịch ERC-20 vượt quá số lượng giao dịch ETH và hiện có hơn 80% thị phần giao dịch là mười mã thông báo hàng hóa.

Mọi người sử dụng Ethereum

Khi nó bị đánh bại ở đỉnh cao của CryptoKitties bởi các đối thủ cạnh tranh lớn như NEO, Cardano, EOS và Stellar, Ethereum đã mất đi sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, dữ liệu trong nhiều lĩnh vực lại đưa ra một kết luận khác. Ethereum chắc chắn đã phải đối mặt với một bức tường gạch khi mở rộng quy mô, nhưng điều này sẽ sớm được giải quyết trong bản nâng cấp sắp tới.

Nhu cầu mở rộng quy mô của Ethereum cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy hiệu suất của nó trên mạng vẫn khá đầy đủ. Theo Ryan Sean Adams, “Các cuộc gọi hợp đồng Ethereum đã tăng từ vài nghìn lên vài triệu trong vòng chưa đầy 2 năm. Ethereum đang được sử dụng cho mục đích dự định của nó: giải quyết cho tiền có thể lập trình được ”

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address