Ethereum Foundation đang có kế hoạch ngừng tài trợ cho hầu hết các nhóm nội bộ trong năm tới?

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum Foundation đang có kế hoạch ngừng tài trợ cho hầu hết các nhóm nội bộ trong năm tới?

Kể từ ngày 1 tháng 12, có vẻ như các nhà phát triển làm việc tại Ethereum Foundation (EF) đã bị ngừng tài trợ. Ngay cả nguồn tài trợ cho các dự án khác cũng sẽ bị cắt giảm trong năm sau.

ethereum-nền-tảng-đang-lên-kế-hoạch-ngừng-tài-trợ-cho-hầu hết-các-đội-nội-bộ-trong-năm tới

Ethereum Foundation sẽ ngừng tài trợ cho các dự án?

Nina Breznik, một nhà phát triển Ethereum, cho biết:

Tuy nhiên, Joseph Schweitzer, Trưởng nhóm Truyền thông tại Ethereum Foundation, tuyên bố rằng tuyên bố đó là sai. Trong khi đó, Hudson Jameson, quan hệ nhà phát triển tại EF, phủ nhận hoàn toàn vấn đề này. Theo ông, điều đó hoàn toàn sai sự thật khi hầu hết các đội nội bộ đang sa sút.

Jameson nói:

“Họ đã quyết định ngừng cấp vốn cho các dự án trẻ nhất trước. Tôi không thấy ví dụ về điều này trong EF. “

Đáp lại, Breznik nói:

Alexander Praetorius, một lập trình viên khác, ủng hộ tuyên bố của Breznik. Theo Praetorius, một tuần trước, các dự án đã nhận được thông báo rằng các dự án của họ quá phân cấp.

Vào tháng 8 năm 2019, Ethereum Foundation có 608.000 ETH. Trong khi con số hiện tại là 597.000 ETH, tức là 10.000 ETH đã được tiêu trong khoảng ba tháng, trị giá 1,5 triệu đô la. Theo ước tính, có lẽ EF đang chi khoảng nửa triệu đô la mỗi tháng cho Ethereum.

Ngoài ra, EF một lần đốt cháy 20 triệu đô la một năm. Tương đương khoảng 2 triệu đô la mỗi tháng. 20 triệu đô la đó bao gồm các khoản trợ cấp và phần còn lại. Nếu họ đang trải nghiệm ETH bây giờ, có lẽ họ sẽ không có đủ tiền pháp định để trả 500.000 đô la một tháng cho mọi thứ. Và họ vẫn còn một số ETH, trị giá lên đến 88 triệu đô la theo giá hiện tại. Trong khi EF sẽ nhận được tiền từ việc bán vé Devcon và khi Proof of Stake ra mắt, họ sẽ đặt cược. Nhưng dường như số tiền đó chẳng đáng bao nhiêu.

Quỹ Ethereum gần như im lặng về vấn đề này. Về phần mình, Schweitzer, ông không nói gì vì không có nhiều thông tin liên lạc từ EF. Không rõ chiến lược của EF là gì hoặc cách họ lên kế hoạch để duy trì hoạt động của mình.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address