Ethereum Foundation cung cấp thêm thông tin về Hợp nhất và những gì sẽ xảy ra trong những tháng tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum Foundation cung cấp thêm thông tin về Hợp nhất và những gì sẽ xảy ra trong những tháng tới

Ethereum Foundation cung cấp thêm thông tin về Hợp nhất và những gì sẽ xảy ra trong những tháng tới. Nâng cấp hợp nhất đánh dấu sự chuyển đổi chính thức sang đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Khó khăn Ethereum được cảm nhận trên blockchain vào tháng 6

Ethereum Mainnet hiện tại sẽ “hợp nhất” với hệ thống bằng chứng cổ phần của chuỗi beacon, hoàn thành quá trình chuyển đổi của Ethereum từ Bằng chứng công việc sang Bằng chứng cổ phần.

Các nhà phát triển Ethereum đã phát hành thành công “Oil”, mạng thử nghiệm thống nhất mới nhất. Các thay đổi đối với testnet của Furnace kết hợp các thay đổi đối với đặc điểm kỹ thuật Hợp nhất dựa trên các trường hợp cạnh được phát hiện trên Kintsugi và một số đổi tên. Mặc dù sự thay đổi PoS trên mạng thử nghiệm hợp nhất đã tiết lộ một số vấn đề về triển khai, Ethereum Foundation nói rằng thử nghiệm hợp nhất sẽ tiếp tục với tất cả mọi người. Lò nung sẽ là mạng thử nghiệm công cộng mới cuối cùng được khởi chạy nếu không phát hiện ra vấn đề nghiêm trọng nào.

Theo Ethereum Foundation, tiến trình nâng cấp testnet và mainnet sẽ được chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông cộng đồng.

Các nhà quan sát thị trường dự đoán việc áp dụng thể chế sẽ tăng lên sau khi hoàn thành nâng cấp Eth 2.0.

Theo Santiment, 10 địa chỉ cá voi hàng đầu của Ethereum đã tích lũy tổng nguồn cung nhiều hơn 4,3% so với ngày hôm nay một năm trước. Santiment lưu ý rằng 23,7% của tất cả ETH được nắm giữ bởi các ví này vẫn rất gần với mức cao đạt được vào cuối tháng 1.

Ethereum phải đối mặt với một trong những luồng trao đổi quan trọng nhất, với gần 151.000 lần rút tiền từ các sàn giao dịch vào ngày 23 tháng 3, như dữ liệu IntoTheBlock cho thấy. Phân tích trên chuỗi cho thấy dự trữ ETH trên các sàn giao dịch tập trung đã giảm nhanh chóng vào năm 2022, xuống còn hơn 1,08 triệu.

Các hợp đồng đặt cược Ethereum 2.0 đã đạt tổng giá trị hơn 10 triệu ETH đang tiếp tục tăng lên khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch Ethereum chọn các tùy chọn APY 12% ổn định thay vì giữ tiền của họ trên các nền tảng giao dịch.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address