Ethereum (ETH) sẽ thay đổi vĩnh viễn trong 7 ngày, theo Lark Davis

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum (ETH) sẽ thay đổi vĩnh viễn trong 7 ngày, theo Lark Davis

Trong một video gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis thảo luận với những người đăng ký của mình về những thay đổi lớn sắp xảy ra với Ethereum (ETH) trong 7 ngày tới và nó sẽ tác động đến giá như thế nào.

7 ngày tất cả đều thay đổi

Theo Davis, bản nâng cấp ethereum đốt phí, được gọi là Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 được thiết lập để có khối testnet đầu tiên trên Ropsten vào ngày 24 tháng 6 này.

“EIP1559 như bạn có thể biết sẽ thay đổi thuật toán để đặt phí ở mức sao cho có thêm 50% dung lượng, với việc đặt mức phí cơ bản sẽ bị đốt cháy”.

EIP là viết tắt của Chương trình cải tiến Ethereum. Đây là một bản nâng cấp cho chuỗi khối được thúc đẩy bởi Ethereum Foundation để kiểm soát việc triển khai phần mềm Ethereum. Hiệu ứng ròng của EIP 1559 sẽ là làm giảm nguồn cung Ethereum theo thời gian.

Anh ấy nói thêm:

“We có lực giảm phát này đến với ethereum, kết hợp với tất nhiên là giảm mạnh đến vì lạm phát ethereum và bạn có một việc khá lớn xảy ra cho ethereum nói chung, vì vậy điều này là một thứ rất thú vị đang xảy ra đối với ethereum. Rất vui mừng xem điều này sẽ xuất hiện trên testnet ”.

Bản thân việc nâng cấp cũng tăng gấp đôi giới hạn gas, do đó, việc tăng thêm một chút dung lượng cho mạng ethereum, với việc đốt phí có khả năng làm giảm tổng nguồn cung trong thời gian tắc nghẽn cao với tốc độ khoảng 50 triệu đô la một ngày.

Một tuần sau, testnet Proof of Authority (PoA) Goerli sẽ được fork vào ngày 30 tháng 6, tiếp theo là một đợt fork tiếp theo của Rinkeby vào ngày 7 tháng 7.

Tiền lớn muốn Ethereum

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs có kế hoạch cung cấp giao dịch bằng Ether trong những tháng tới, theo Mathew McDermott, Trưởng bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs.

“Cái này cho thấy rằng có một nhu cầu mạnh mẽ từ những người chơi tổ chức từ văn phòng gia đình giàu có và tất cả những thứ này những thứ để tiếp xúc đến các sản phẩm khác nhau liên quan đến đặc biệt là ethereum ”.

Chưa kể, KOL tiền điện tử cũng cho biết thêm rằng Giám đốc điều hành Chiến lược Vi mô, Michael Saylor – B nổi tiếngitcoin bull, nói rằng anh ấy thấy ethereum như một đối thủ nặng ký với ngành tài chính và có một nơi cho các tài sản tiền điện tử khác nhau khi được hỏi về bitcoin chủ nghĩa tối đa.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address