Ethereum đang vật lộn để đạt được động lực bứt phá, nhắm mục tiêu $ 180 trong ngắn hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum đang vật lộn để đạt được động lực bứt phá, nhắm mục tiêu $ 180 trong ngắn hạn

Ethereum đã có thể tiếp tục tăng cao hơn trong ngày hôm nay sau khi ETH vượt trội hơn Bitcoin và thị trường tiền điện tử vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, xu hướng đi lên này rất khó chịu và ETH vẫn đang vật lộn để vượt qua mức 170 đô la.

Các nhà phân tích hiện đang nhận thấy rằng Ethereum có thể thấy một đợt giảm giá ngắn hạn khác xuống còn 155 đô la trước khi nó có thể kéo dài xu hướng tăng gần đây.

$ 155 là một cột mốc quan trọng. Mức giảm xuống còn 155 đô la có thể đủ để đẩy nó qua đường xu hướng giảm dần trong nhiều năm. Trong khi đó, việc phá vỡ liên tục trên mức này có khả năng mở ra cánh cổng cho một chuyển động parabol.

Ethereum đang vật lộn để đạt được động lực bứt phá

Vào thời điểm báo chí, Ethereum giảm hơn 2% và giao dịch ở mức $ 165, đánh dấu mức giảm nhẹ từ $ 167 được thiết lập vào đêm qua.

ETH đã vật lộn để vượt qua $ 170 trong thời gian sau khi đợt bán tháo lớn cuối cùng xảy ra vào thứ Bảy tuần trước khi giá giảm từ mức cao là $ 178 xuống mức thấp là $ 162.

$ 165 nơi giá dao động cũng là mức thoái lui Fib 61,8% của làn sóng gần đây từ mức thấp $ 161 lên mức cao $ 171. Hành động giá hiện tại chống lại Ethereum cho thấy có nguy cơ lỗ thêm dưới mức hỗ trợ $ 162.

Ở phía tăng điểm, có nhiều rào cản gần $ 168 và $ 170. Ngoài ra, đường xu hướng giảm chính trong tuần này vẫn hoạt động, với mức kháng cự gần $ 168 trên biểu đồ ETH / USD hàng giờ.

Mức kháng cự chính vẫn gần mức $ 170. Do đó, cần phải đóng thành công trên $ 170 để bắt đầu một động thái mạnh mẽ. Các mức kháng cự tiếp theo có thể nhìn thấy gần mức $ 178 và $ 180.

Mục tiêu Ethereum $ 180 2

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Nhà phân tích điềm tĩnh giải thích rằng anh ta không tin rằng ETH đã sẵn sàng để thiết lập mức cao mới tại địa phương và có thể cần phải giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 155 đô la trước khi tăng lên 180 đô la.

Một nhà phân tích khác, Galaxy, giải thích rằng ETH hiện đang trên đà phá vỡ đường xu hướng trong nhiều năm và việc đóng cửa hàng tuần trên mức này có thể khiến nó tăng lên 850 đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address