Ethereum đang bị định giá thấp nghiêm trọng, theo nhà chiến lược hàng đầu Lark Davis

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum đang bị định giá thấp nghiêm trọng, theo nhà chiến lược hàng đầu Lark Davis

Trong một video gần đây, tiền điện tử nổi tiếng KOL Lark Davis chia sẻ với những người đăng ký của mình số liệu thống kê để chứng minh lý do tại sao Ethereum (ETH) bị định giá thấp nghiêm trọng ở mức vốn hóa thị trường hiện tại và biến động giá tiềm năng của nó.

“Even mặc dù chúng ta đang trải qua kiểu giảm giá này thời điểm trên thị trường ngay bây giờ, Ethereum đã sẵn sàng để bùng nổ những năm tới ”.

Vào thời điểm của video, Ethereum đang giao dịch ở mức 1.991,43 đô la với vốn hóa thị trường là 235 tỷ đô la.

Ethereum so với Paypal

So với Ethereum, Paypal có vốn hóa thị trường là 340 tỷ đô la, cao hơn 100 tỷ đô la so với ETH.

Vào năm 2020, hơn 15 tỷ giao dịch đã được hoàn thành bởi Paypal, chiếm 936 tỷ USD khối lượng giao dịch: “Tmũ có rất nhiều giao dịch. Đó là gần như một tổng giá trị nghìn tỷ đô la thanh toán bằng PayPal. PayPal vẫn là một sự chi trả sinh vật khổng lồ”.

Tuy nhiên, so với Ethereum, ETH đã đạt hơn một nghìn tỷ đô la trong tổng số tiền thanh toán trên chuỗi vào năm 2020. Và chỉ trong quý 1 năm 2021, ETH đã giải quyết các giao dịch trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

“TÔIn chỉ người đầu tiên quý, Ethereum đã làm 50% khối lượng giao dịch nhiều hơn PayPal đã làm trong cả năm 2020 ″.

Anh ấy nói thêm:

“TÔIkhông có gì lạ khi PayPal đã bắt đầu bán bitcoin và Ethereum cho khách hàng của họ bởi vì họ sẽ bị tắc nghẽn nếu họ không. Họ có thể thấy nơi mà tương lai đang hướng tới và nó hướng đến thanh toán trực tuyến là chính xác tại sao PayPal tất nhiên đã bắt đầu cho phép khách hàng thanh toán cho những thứ trực tuyến sử dụng bitcoin và Ethereum trong Tài khoản PayPal ”.

Ngoài ra, Davis cũng nói rằng nếu 35 tỷ đô la hiện tại giá trị giao dịch hàng ngày được thanh toán vào-chuỗi trên Ethereum vẫn tiếp tục, nó có nghĩa là cứ sau 30 ngày, Ecó đang làm rất nhiều khối lượng như PayPal làm trong một năm.

“Cho nên xấp xỉ chúng ta đang thấy Ethereum chuỗi khối giải quyết nhiều gấp 12 lần khối lượng giao dịch hàng năm so với Paypal – một trong những các nhà cung cấp thanh toán trực tuyến lớn nhất ”.

Ethereum như một tài sản đáng kinh ngạc

Trong phần tiếp theo của video, KOL tiền điện tử tiếp tục mang PayPal ra so sánh với ETH.

Theo nhà kinh doanh, ckhẩn cấp, PayPal trả cổ tức bằng không phần trăm. Đối với ETH vừa giới thiệu chức năng đặt cược vào tháng 12, tôit trả thu nhập 6-7% mỗi năm.

“Much, dĩ nhiên là tốt hơn để nhận được nhiều hơn Eở đó bởi vì Ethereum mà bạn nhận được, đó là bảy phần trăm một năm. Hãy cùng nói nào bạn đã có 100 ETH, bạn nhận được 7 nhiều ETH hơn một năm. Với Ethereum đó, Bạn có thể lấy làm lại và kiếm thêm ethereum năm sau. Ngạc nhiên”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address