Ethereum đã được gửi đến các sàn giao dịch để cung cấp thanh khoản cho các nhà giao dịch Ponzi HEX

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum đã được gửi đến các sàn giao dịch để cung cấp thanh khoản cho các nhà giao dịch Ponzi HEX

Một lượng lớn Ethereum (ETH) đổ ra từ địa chỉ của ví Hex Coin (HEX) đang được sử dụng để mua thêm mã thông báo HEX. Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, HEX / BTC hiện có giá dưới 1 Satoshi – hoặc 0,00000001 BTC. Do đó, rất có khả năng ETH này sau đó sẽ được gửi vào một sàn giao dịch tiền điện tử với mục đích rõ ràng là tăng tính thanh khoản của Ponzi HEX.

ETH sau đó đã được gửi để trao đổi để cung cấp thanh khoản cho các nhà giao dịch Ponzi HEX

Đề cập đến vấn đề này, Richard Heart cho biết ông không biết ai đang kiểm soát số tiền trị giá 6,5 triệu đô la của Ethereum nằm trong địa chỉ rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể ước tính mức độ Heart đang kiểm soát từ 45% – 70% của tất cả các mã thông báo HEX đang tồn tại thông qua địa chỉ gốc của mã thông báo. Bởi vì HEX được thiết kế để địa chỉ gốc (tức là địa chỉ của Trái tim) nhận được một bản sao của tất cả các phần thưởng mà nhà đầu tư thu được.

Theo người dùng RunBTC, việc ‘tái chế’ 50 ETH có thể đang bắt đầu xảy ra, bắt đầu với địa chỉ gửi Ponzi HEX và kết thúc bằng nguồn cung cấp mã thông báo của nó, thông qua một loạt địa chỉ và sàn giao dịch giả mạo.

  • Đầu tiên là 50 ETH được gửi từ địa chỉ Flush đến giả 1
  • Sau đó chuyển từ hình nộm 1 sang hình nộm 2
  • Họ sẽ sử dụng 50 ETH để mua 100 triệu HEX từ Bidesk
  • Cuối cùng, mã thông báo HEX được gửi đến Uniswap để cung cấp tính thanh khoản

Với bằng chứng như vậy, Richard Heart tiếp tục bác bỏ bất kỳ mối liên hệ nào với địa chỉ Ethereum flush. Và anh ta vẫn ngang nhiên trục lợi từ dự án của mình. Theo một bài đăng trên Reddit, một số người đã ước tính rằng địa chỉ xuất xứ (OA) đã nhận được khoản tiền thưởng khoảng 500 triệu HEX một ngày trong tháng 12.

Bài báo nêu:

“Phần thưởng này về cơ bản là tất cả HEX chưa có người nhận sẽ được thanh toán theo tỷ lệ tương ứng cho tất cả các bên liên quan sau khi yêu cầu miễn phí BTC ban đầu và giai đoạn AA (Khuếch đại con nuôi) đã kết thúc. Vì một bản sao của tất cả các khoản tiền thưởng và tiền phạt trong HEX được trả cho OA, nên khoản tiền thưởng này cũng đang được trả theo tỷ lệ hàng ngày cho OA, lên tới khoảng 520 triệu HEX mỗi ngày. ”

Hệ thống đặt cược HEX

Bên cạnh mô hình kim tự tháp, Hex còn có hệ thống đặt cược HEX. Giả sử mã thông báo từ địa chỉ ban đầu xuất hiện trên mạng đặt cược, họ sẽ nhận được một đợt tiền thưởng khác.

Bài báo cũng nêu cách kiếm lợi nhuận của chủ sở hữu Hex như sau:

“… Những mã thông báo HEX tương tự trong OA đã được tạo ra như một bản sao của phần thưởng WaaS ngoài luồng, hiện đang được đặt cọc trong mười năm ở các địa chỉ khác và CÓ, những địa chỉ này sẽ nhận được một phần đáng kể khác của WaaS (Chúng tôi tất cả Satoshi) tiền thưởng + tiền lãi nhằm mang lại lợi ích cho tất cả các cổ phần HEX khác. ”

Mặc dù đã thiết kế mô hình Hex theo phương thức 10.000 lần lợi nhuận và trả lãi trong 2,5 năm, Heart có vẻ tự tin rằng mình sẽ không lọt vào tầm ngắm của SEC. Điều đó chủ yếu là nhờ vào việc ẩn đằng sau một loạt các hợp đồng thông minh tự động mà anh ta tuyên bố rằng không có quyền kiểm soát.

Và hãy nhìn vào giá HEX bên dưới, hôm qua nó vừa giảm hơn 50%. Trong khi hôm nay, HEX đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address