Ethereum đã đốt 1 triệu ETH kể từ khi nâng cấp giao thức vào tháng 8

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum đã đốt 1 triệu ETH kể từ khi nâng cấp giao thức vào tháng 8

Mạng Ethereum hiện đã đốt hơn 1 triệu ETH kể từ khi nâng cấp ở London mở ra cơ chế đốt phí, theo số liệu từ WatchTheBurn. Với mức giá hiện tại của ether, tổng giá trị của tổng số ETH bị phá hủy cho đến nay là hơn 4,3 tỷ đô la.

Ethereum đã đạt đến một cột mốc quan trọng khác làm thay đổi hình dạng của đồng tiền ngày hôm nay

Một triệu ETH, tương đương 4,3 tỷ đô la, đã bị đưa ra khỏi lưu thông và bị tiêu hủy. Tuy nhiên, nó có thể không có giá trị nhiều nếu nó không bị phá hủy.

ethereum-đã-đốt-1-triệu-eth-kể-từ-một-giao thức-tăng cường-nâng cấp

Nguồn: Etherchain

Vào đầu tháng 8, các nhà phát triển Ethereum đã cập nhật blockchain với EIP-1559, một Đề xuất cải tiến Ethereum quy định mức phí cơ sở, không dành cho những người khai thác xác thực các giao dịch mạng mà để mạng đưa ra khỏi phạm vi lưu hành. Thay đổi được thiết kế để làm chậm tốc độ phát triển của mã thông báo và tăng giá của nó trong khi cũng làm giảm bớt một số yếu tố tồi tệ nhất của tắc nghẽn mạng bằng cách tăng kích thước khối để bao gồm nhiều giao dịch hơn. Thêm vào đó, nó giúp ích cho những giai đoạn có nhu cầu cao.

Lượng phát thải Ethereum hiện tại vẫn ở mức nhiều hơn hai đồng Ethereum một chút, có nghĩa là tài sản vẫn chưa đạt đến mức giảm phát đã chờ đợi từ lâu và mạng lưới vẫn đang phát hành nhiều tiền hơn mức cháy.

Trước khi cập nhật, cấu trúc phí của Ethereum đang hoạt động có lợi cho những người khai thác tiền điện tử, những người đang nhận những khoản phí khổng lồ trong thời gian mạng bị tắc nghẽn cao. Tại một số thời điểm, người dùng phải trả tới 80 đô la để thực hiện một giao dịch duy nhất.

Với việc thực hiện cơ chế đốt phí mới, các khoản phí trước đây thuộc về các thợ đào giờ đây đang bị đốt cháy và chuyển ra khỏi chu kỳ cung ứng, điều này đôi khi dẫn đến sự xuất hiện của một “khối giảm phát”. Mỗi khối phát hành giải phóng ít Ethereum hơn số lượng Ethereum đã được đốt trước đó.

Nhìn chung, thị trường đã phản ứng tích cực với việc thực hiện cơ chế đốt cháy, dẫn đến tăng trưởng 74% từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11. Sau khi chạm mức ATH gần đây nhất, Ethereum đã giảm 11% do thị trường tiền điện tử toàn cầu điều chỉnh.

Trong tuần trước, giá Ethereum đã dao động từ khoảng $ 4,100 đến $ 4,200, phù hợp với các loại tiền điện tử quan trọng khác di chuyển với mức độ biến động thấp hơn so với tuần trước.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address