Ethereum Classic (ETC) đột phá lên tới $ 10, giảm một nửa vào tháng 3 đang gây ra xu hướng tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum Classic (ETC) đột phá lên tới $ 10, giảm một nửa vào tháng 3 đang gây ra xu hướng tăng giá

Ethereum Classic (ETC) được cho là một trong những tiền điện tử hàng đầu của năm 2020 sau hard fork thành công của Agatha, lên tới 13,00 đô la vào ngày 17 tháng 1 và lọt vào top 10 lần đầu tiên sau hơn một năm. Sau khi tăng đột biến lên mức cao hàng năm, những con gấu đã kiểm soát thị trường, đặt giá trở lại mức dưới 10 đô la, khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn định giá mã thông báo ETC ở mức 10,27 đô la Mỹ, vào thời điểm báo chí. ETC đã tăng 18% trong ngày từ giá trị mở cửa là 9,19 đô la.

Giá ETC hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Messari, cùng với Bob Summerwill, Giám đốc điều hành tại Hợp tác xã ETC và Kevin Lord, Giám đốc cộng đồng Ethereum Classic tại IOHK, trong nhóm cộng đồng Messari đã tổ chức AMA công khai. Nhóm phát triển tại ETC đã phát hành hai bản nâng cấp, Atlantis và Agharta, được thiết kế để tăng khả năng tương thích giữa hai mạng.

“Lý do hoặc lợi ích cho khả năng tương thích của Ethereum là khá rõ ràng! Ethereum cho đến nay vẫn là nền tảng hợp đồng thông minh thống trị (90-95% tất cả các Dapp đều có trên Ethereum). Khả năng tương thích có nghĩa là những Dapp như vậy cũng có thể được triển khai trên ETC một cách đáng kể,”Summerwill nói.

Hơn nữa, việc giảm một nửa sắp tới vào tháng 3 đang làm giảm nguồn cung tự nhiên của các mã thông báo. Điều này cung cấp các lập luận nguyên tắc cơ bản về xu hướng tăng giá cho các nhà đầu tư có xu hướng tăng giá mạnh.

Phân tích kỹ thuật Ethereum Classic

Biểu đồ 4 giờ của ETC USD

ETC đang gặp khó khăn khi tăng giá lên tới 10 đô la mặc dù mức tăng ấn tượng từ mức thấp xung quanh 8 đô la. Các ngưỡng kháng cự đã được chinh phục bao gồm SMA 50 trên biểu đồ 4 giờ và mức thoái lui Fib 61,8% được thực hiện giữa mức cao nhất của lần dao động cuối cùng là 11,99 đô la và mức thấp nhất ở mức 4,30 đô la. Cũng hỗ trợ cho sự gia tăng này là xu hướng tăng của RSI từ mức dưới 50 đến mức hiện tại là 70. Nếu giá không thể vượt qua mức 10 đô la trong quá khứ và sự đảo chiều xảy ra, ETC sẽ tìm kiếm hỗ trợ ở mức 9 đô la và 8 đô la tương ứng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address