Ethereum “chuyển đổi giao dịch” là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum “chuyển đổi giao dịch” là gì?

Theo báo cáo Coin Metrics, nó đã tiết lộ rằng một loại “trượt giá” đã xuất hiện trong Ethereum Blockchain. Lật ngược có nghĩa là vượt qua giá trị của Bitcoin trong thế giới tiền điện tử.

Ethereum đã đưa ra một cách mới, thân thiện hơn với người dùng để tạo mã thông báo. Ethereum giúp mọi người dễ dàng khởi chạy mã thông báo của riêng họ bằng cách sử dụng một hợp đồng thông minh đơn giản.

Trong quá khứ, Ethereum đã tung ra hàng nghìn mã thông báo. ERC-20 là một mã thông báo hợp đồng không thể thay thế. ERC-20 đã triển khai một giao diện tiêu chuẩn giúp trao đổi bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào trở nên bất thường và tích hợp ERC-20 vào ví tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung (Dapps). Vào đầu năm 2018, ERC-721 là các mã thông báo đại diện cho các mã thông báo kỹ thuật số khan hiếm, không thể thay thế.

Những loại giao dịch thông minh này có thể giúp mạng Ethereum xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ hơn giữa những người dùng. Tổng số giao dịch ERC-20 được coi là nhiều hơn số lượng giao dịch trong chính ETH. Ngoài ra, số lượng mã thông báo ERC-721 đang tăng lên và dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa.

Vậy Ethereum “giao dịch trượt giá” là gì?

Sự gia tăng các giao dịch liên quan đến mã thông báo dựa trên hợp đồng thông minh cho thấy rằng mạng Ethereum cuối cùng đã trở nên quan trọng trong tâm trí người dùng, bằng chứng là có nhiều trường hợp sử dụng thực tế.

Flippening là một sự kiện tiềm năng trong tương lai, theo đó một loại tiền điện tử thay thế sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2017, Ethereum đạt đỉnh $ 420 dẫn đến suy đoán rằng Ethereum có thể vượt qua bitcoin về tổng giá trị thị trường trong một sự kiện được gọi là “lật mặt”.

Nhà phân tích Nate Maddrey đã áp dụng thuật ngữ này cho cái mà ông gọi là “giao dịch trượt giá” trên mạng Ethereum.

Maddrey đã xem xét các mã thông báo ERC-20 vì các mã thông báo tuân thủ Ethereum phát triển các loại tiền tệ thay thế khác nhau trong chuỗi khối và tăng giá trị mạng của nó. Sự bùng nổ nhanh chóng của ICO là kết quả của sự gia tăng số lượng token ERC-20 gần đây.

Một trong những mã thông báo quan trọng nhất được gọi là ERC-20 đã được xem là tiêu chuẩn kỹ thuật được sử dụng cho tất cả các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum để triển khai mã thông báo. Tính đến ngày 16 tháng 4 năm 2019, hơn 181.000 mã thông báo ERC-20 đã tồn tại trên mạng Ethereum, theo Investopedia.

Những cộng sự của chúng ta

Theo các báo cáo, có 3 loại mã thông báo này.

Mã thông báo tiện ích: mã thông báo tiền điện tử được phát hành để tài trợ cho sự phát triển của tiền điện tử và sau đó có thể được sử dụng để mua hàng hóa hoặc dịch vụ do nhà phát hành tiền điện tử cung cấp, chẳng hạn như cho phép người dùng đặt cược vào các thị trường được dự đoán thông qua Gnosis.

Trao đổi mã thông báo: chẳng hạn như mã thông báo BNB của Binance

Đồng tiền ổn định: tiền điện tử được thiết kế để giảm thiểu sự biến động giá của stablecoin, so với một số tài sản hoặc giỏ tài sản “ổn định”, chẳng hạn như Tether và DAI.

Mã thông báo tiện ích được sử dụng để thực hiện một chức năng cụ thể. Mã thông báo trao đổi được sử dụng để trao đổi giữa các Blockchains khác nhau. Cuối cùng, các đồng tiền ổn định được sử dụng để cung cấp sự ổn định cho tiền tệ thông qua các tài sản chuyên dụng.

“Flippening” chỉ là bắt đầu

cryptokittiesTheo báo cáo: “Tính đến ngày 10 tháng 11, ERC-20 có khoảng 303.000 giao dịch hàng ngày so với khoảng 290.000 đối với ETH”. Báo cáo cũng dự đoán rằng: “Mặc dù ERC-20 là loại mã thông báo thống trị cho đến thời điểm này, nhưng chúng ta có thể đang trên đỉnh của sự gia tăng của ERC-721”. Tiêu chuẩn NFT đầu tiên thu hút trí tưởng tượng của thế giới tiền điện tử với bộ Crypto Kitties tuyệt vời. CryptoKitties là một trò chơi trực tuyến nơi người chơi mua, giao dịch và nhân giống những chú mèo kỹ thuật số đáng yêu. Đây là trò chơi đầu tiên từng được xây dựng trên Ethereum Blockchain.

NFT tiện lợi

Theo Coin Metrics, Gods Unchained là một trò chơi dựa trên thẻ kỹ thuật số có thể thu thập được đã tạo ra một tác động rất lớn. Sau khi trò chơi ra mắt tại Hồng Kông vào tháng trước, nó đã bán hết “Genesis Card Pack” và thu về khoảng 6,2 triệu đô la. Coin Metrics thông báo rằng kể từ đầu năm nay, số lượng hợp đồng ERC-721 được thiết lập đã tăng gần 350%, so với khoảng 39% và 36% đối với hợp đồng ERC-21 và hợp đồng không phải mã thông báo.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address