Ethereum 2.0: Giai đoạn 0 ổn định, bản nháp Giai đoạn 1 đã sẵn sàng

Cập nhật thông tin mới nhất về Ethereum 2.0: Giai đoạn 0 ổn định, bản nháp Giai đoạn 1 đã sẵn sàng

Diederik Loerakker, người phụ trách nghiên cứu kỹ thuật và triển khai ETH 2.0, đã công bố một bản cập nhật tiến bộ đang phát triển nhanh chóng hướng tới cột mốc thú vị nhất của Ethereum vào năm 2020.

Loerakker đã đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về quá trình cập nhật ETH2. Ông nói: “Giai đoạn 0 (còn được gọi là ‘Beacon Chain’) của Ethereum 2.0 hiện đã ổn định. “Bản nháp Giai đoạn 1 cũng đã được hoàn thành và dựa trên DevCon cross-shard UX. Nó chưa hoàn hảo nhưng giúp chúng tôi trở lại đúng hướng sau tất cả những thay đổi về thiết kế phase1. Bây giờ chúng tôi có thể tiếp tục viết thử nghiệm cho Giai đoạn 1 và lặp lại các chi tiết tốt hơn của các hệ thống như trò chơi giám sát ”.

Cuối cùng, các công cụ mạng đã được chuyển sang tiêu chuẩn thuật toán tuần tự hóa đơn giản (SSZ) mới cho tất cả các cấu trúc dữ liệu.

Giai đoạn 0 ETH2.0 3

Nguồn: Twitter

Loerraker nói thêm rằng giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ bắt đầu với việc hợp nhất ba yêu cầu kéo hàng đầu trong Ethereum 2.0 GitHub.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address