ETC Labs đóng góp 1 triệu đô la trong quan hệ đối tác với UNICEF Đổi mới

Cập nhật thông tin mới nhất về ETC Labs đóng góp 1 triệu đô la trong quan hệ đối tác với UNICEF Đổi mới

Ethereum Classic Labs (ETC Labs) hợp tác với Quỹ Đổi mới UNICEF bằng cách đóng góp 1 triệu đô la để hỗ trợ các giải pháp và công ty khởi nghiệp tập trung vào blockchain. Trong tuyên bố mới nhất, ETC Labs thông báo sẽ phân bổ 750 nghìn USD cho các sinh viên tốt nghiệp khởi nghiệp toàn cầu của Quỹ Đổi mới UNICEF và trao trực tiếp 250 nghìn USD cho Quỹ.

Hình ảnh qua Odisi

ETC Labs sẽ hỗ trợ một số công ty công nghệ

ETC Labs cũng cho biết họ có ý định hỗ trợ một nhóm các công ty blockchain được thành lập thông qua quỹ UNICEF. Công ty phát triển Ethereum Classic sẽ cung cấp cố vấn và đào tạo cho các công ty khởi nghiệp quan tâm đến việc xây dựng sản phẩm trên Ethereum Classic.

James Wo, người sáng lập ETC Labs, nói rằng tương lai của công nghệ blockchain phụ thuộc vào các trường hợp sử dụng với các tác động kinh tế và xã hội. Và Giám đốc điều hành Terry Culver cho biết tổ chức vẫn hướng tới “lời hứa của blockchain” như một cách để tạo ra tác động xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống, chia sẻ cùng tầm nhìn với UNICEF.

ETC Labs cho biết họ sẽ đầu tư vào ba công ty bổ sung được xác định có tác động đến các thị trường mới nổi, bao gồm OS City, một công ty Mỹ Latinh sử dụng điện toán đám mây, blockchain và trí tuệ nhân tạo để cải thiện các dịch vụ của chính phủ; Kỹ sư W3 có trụ sở tại Bangladesh, người nhằm mục đích đưa Internet và mạng di động đến các thị trường mới nổi bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối nguồn mở; và Prescrypto, một ứng dụng chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Mexico, giúp gửi dữ liệu y tế và thông tin kê đơn một cách an toàn.

UNICEF hiện đang khám phá các tài sản kỹ thuật số

Lần đầu tiên trong các tổ chức của Liên hợp quốc, UNICEF sẽ sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho công nghệ nguồn mở mang lại lợi ích cho trẻ em và thanh niên trên toàn thế giới.

Chris Fabian, đồng lãnh đạo của UNICEF Ventures, cho biết UNICEF tiếp tục tìm kiếm những nơi mà sổ cái phân tán có thể tạo ra hiệu quả hơn trong công việc và quan hệ đối tác của mình. Trên thực tế, UNICEF đã và đang nghiên cứu cả blockchain và tiền điện tử và ra mắt Quỹ tiền điện tử có thể nhận, giữ và giải ngân các khoản đóng góp Ethereum và Bitcoin.

Việc phát hành Quỹ tiền điện tử UNICEF là một phần trong công việc hiện tại của UNICEF với công nghệ blockchain. UNICEF đồng lãnh đạo Mạng lưới Đổi mới của Liên hợp quốc với WFP, tổ chức chịu trách nhiệm nghiên cứu tiềm năng và rủi ro của blockchain và các công nghệ mới nổi khác.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address