ETC hợp tác với OpenRelay và ChainSafe để chống lại các cuộc tấn công 51%

Cập nhật thông tin mới nhất về ETC hợp tác với OpenRelay và ChainSafe để chống lại các cuộc tấn công 51%

Ethereum Classic Labs đã hợp tác với ChainSafe và OpenRelay với hy vọng tăng khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công 51%.

“OpenRelay và ChainSafe đều rất quen thuộc với Ethereum Classic, thông qua việc làm việc cùng nhau, sẽ có một số bộ óc xuất sắc nhất trong lĩnh vực blockchain giải quyết song song vấn đề 51%. Nhóm hợp tác sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn bổ sung về hệ thống bảo mật Proof-of-Work và môi trường thử nghiệm, ”James Wo Người sáng lập kiêm Chủ tịch Phòng thí nghiệm ETC cho biết.

Austin Roberts, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của OpenRelay, cho biết mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa:

“Chúng tôi tin rằng các giải pháp mà chúng tôi đang thực hiện sẽ là một bước tiến vượt bậc cho Ethereum Classic và chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc cùng với nhiều cá nhân tài năng tại ETC Labs, những người đã đưa nó từ khái niệm thành hiện thực,”.

Ethereum Classic Labs đã hợp tác với ChainSafe và OpenRelay với hy vọng tăng khả năng phòng thủ trước các cuộc tấn công 51%. Đã chứng kiến ​​ít nhất ba cuộc tấn công 51% chỉ trong tháng 8. Các cuộc tấn công này thậm chí còn khiến các sàn giao dịch như OKEx cảnh báo Ethereum rằng nó sẽ xóa ETC nếu nó không nâng cấp bảo mật.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address