Eric van Miltenburg: Ripple có kế hoạch thâm nhập vào thị trường tiền điện tử châu Phi

Cập nhật thông tin mới nhất về Eric van Miltenburg: Ripple có kế hoạch thâm nhập vào thị trường tiền điện tử châu Phi

Có vẻ như sau khi CEO Twitter cho rằng châu Phi là mảnh đất tiềm năng cho ngành công nghiệp tiền mã hóa, mọi con mắt đều đổ dồn về lục địa này. Và mới nhất sẽ tham gia vào thị trường châu Phi là Ripple. Đây là thông tin gần đây nhất, được tiết lộ từ Giám đốc điều hành toàn cầu của Ripple, Eric van Miltenburg.

“Cá nhân tôi rất vui vì Ripple đã thâm nhập thành công vào Philippines, Nam Mỹ và một số vùng lãnh thổ khác. Tuy nhiên, công ty đang tìm kiếm để có được những thị trường đầu tiên ngay trước khi tiến vào châu Phi với toàn bộ lực lượng. Tôi sẽ không ngạc nhiên, khi bạn nhìn vào năm tới và xa hơn nữa, rằng chúng tôi sẽ làm nhiều hơn ở châu Phi để giải quyết thị trường đó, ”Miltenburg nói.

Ripple-kế hoạch thâm nhập-vào-thị trường tiền điện tử châu Phi '

Eric van Miltenburg, Giám đốc điều hành toàn cầu của Ripple

Trước đây, Ripple đã hợp tác với Flutterwave, một công ty khởi nghiệp chuyên hỗ trợ thanh toán ở Nigeria, thuộc Tây Phi. Tuy nhiên, đây chỉ là một bước tiến nhỏ đối với thị trường mới này. Tham vọng của Ripple là mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp châu Phi. Ripple sẽ tạo cơ hội cho các Tổ chức tài chính tiếp cận công nghệ mới.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple, đã chia sẻ:

“Công ty đang thiết kế lại và làm lại ngành công nghiệp chuyển tiền, nói thẳng rằng Ripple đang mở ra cho các tổ chức tài chính những cơ hội do công nghệ mới mang lại. Chúng tôi muốn đưa các ngân hàng, tổ chức tài chính vào những cơ hội được thể hiện bởi những công nghệ mới này. Và bạn biết một cách thẳng thắn rằng, bắt đầu với phần cuối sâu, tôi sẽ nói rằng phần cuối sâu là sử dụng tài sản kỹ thuật số để giải quyết một số vấn đề này thay vì đẩy nhanh tiến độ giải quyết vấn đề đó ”.

Ripple-plan-to-thâm nhập-vào-thị trường tiền điện tử châu Phi1

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple

Ripple là một công ty phần mềm doanh nghiệp bán phần mềm cho các ngân hàng. Công ty sản xuất phần mềm chuyển tiền cho phép các ngân hàng gửi tiền trên toàn cầu một cách liền mạch với chi phí giảm. Do đó, ý tưởng kinh doanh của Ripple là mạng lưới giá trị – làm thế nào để gửi tiền đến các quốc gia khác nhau theo cùng một cách thông tin được truyền đi trong nháy mắt.

“Ripple mong muốn có thể cạnh tranh với SWIFT. Khi thanh toán qua SWIFT, chúng tôi chỉ có thể biết giao dịch đã hoàn thành khi gửi tin nhắn về quỹ. Do đó, để loại bỏ những thiếu sót của SWIFT, các ngân hàng sử dụng xCurrent của Ripple ”.

Garlinghouse đã thực hiện một so sánh đơn giản để chứng minh lập luận của mình. Theo ông, hệ thống chuyển tiền xuyên biên giới cũ như SWIFT hoạt động giống như một “tấm bưu thiếp” đòi hỏi nhiều ngày để chuyển. Tuy nhiên, Ripple luôn tăng cường hệ thống để giảm thiểu thời gian nhận tiền.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address