EOSIO 2: Nhanh hơn, Đơn giản hơn và Bảo mật hơn để xây dựng trên EOSIO

Cập nhật thông tin mới nhất về EOSIO 2: Nhanh hơn, Đơn giản hơn và Bảo mật hơn để xây dựng trên EOSIO

Vào ngày 10 tháng 1, Block.one, công ty đứng sau dự án EOS, đã công bố EOSIO 2, phiên bản thứ hai của chuỗi khối EOS. Mục tiêu chính là tạo ra một phiên bản nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn để xây dựng trên EOSIO,

Theo bài đăng trên blog, Block.one đặt ra để giải quyết các vấn đề mà họ tin rằng tất cả các nhà phát triển phải đối mặt khi xây dựng trên blockchain: tốc độ hợp đồng thông minh được thực thi, sự phức tạp của việc giới thiệu các nhà phát triển mới và tính bảo mật của các khóa riêng tư và công khai.

Chúng tôi tin rằng điểm nghẽn lớn nhất duy nhất đối với sự phát triển blockchain là tốc độ mà họ có thể thực thi các hợp đồng thông minh, Block.one cho biết.

EOSIO là phần mềm blockchain đầu tiên sử dụng công cụ WebAssembly (WASM) để cải thiện hiệu suất, nhưng theo thời gian, chúng tôi đã vượt trội hơn các công cụ WASM mục đích chung hiện có và biết rằng chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế.

Nói chung, có thể mất vài giờ hoặc vài ngày để thiết lập môi trường phát triển blockchain. Đây là lý do tại sao công ty quyết định xây dựng EOSIO Quickstart Web IDE, một công cụ phát triển cho phép các nhà phát triển bắt đầu làm việc chỉ sau vài phút.

Hơn nữa, Hỗ trợ WebAuthn là một tiêu chuẩn xác thực an toàn cho phép ký giao dịch mà không cần tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc phần mềm bổ sung. Cuối cùng, người dùng sẽ có một cách an toàn để các nhà sản xuất khối sử dụng các khóa khác nhau để ký các khối trên phần cứng sản xuất khối chính và dự phòng.

Các nhà phát triển EOSIO hiện đang làm việc để giải quyết các vấn đề mà Ethereum 2.0

Dan Larimer, Người đồng sáng lập EOS, nói rằng các nhà phát triển EOSIO hiện đang làm việc để giải quyết các vấn đề mà Ethereum 2.0, sẽ không ra mắt trong ít nhất hai năm nữa, thậm chí còn chưa bắt đầu xem xét.

Nó trông giống như EOSIO sẽ đi trước eth2 nhiều năm ánh sáng trước khi eth2 xuất hiện. Chúng tôi đang giải quyết các vấn đề mà eth2 vẫn chưa bắt đầu xem xét. Ít nhất thì Vitalik có thể thừa nhận rằng ETH và đó là các giải pháp mở rộng quy mô hiện tại mới chỉ được thực hiện một nửa. Anh ấy đã tweet.

Anh ấy giải thích rằng EOSIO đã liên tục mở rộng quy mô kể từ khi nó ra mắt vào năm 2017 và hiện đã nhanh hơn 16 lần so với lúc đó.

Trong 1,5 năm kể từ EOSIO , Khối một đã liên tục mở rộng công nghệ theo nhiều chiều. Eosio 2 hiện đã nhanh hơn 16 lần so với trước đây. ETH phải tăng quy mô 200x để bắt kịp Eosio ngày hôm nay, anh ấy đã tweet.

Giá EOS hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Theo Coinmarketcap, giá EOS đã tăng từ 2,8 đô la lên 2,95 đô la trong 24 giờ. Điều này thể hiện mức tăng giá hơn 12% trong 7 ngày.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address