Enjin ra mắt nền tảng phát triển trò chơi trên Ethereum Mainnet

Cập nhật thông tin mới nhất về Enjin ra mắt nền tảng phát triển trò chơi trên Ethereum Mainnet

Enjin đã công bố ra mắt nền tảng phát triển trò chơi của mình trên ethereum, cho phép hàng triệu nhà phát triển có khả năng tích hợp tài sản tiền điện tử vào trò chơi và ứng dụng mà không cần biết về cách viết mã blockchain.

Hình ảnh qua Enjin.io

Công ty đã công bố tin tức hôm thứ Ba, cho biết Nền tảng Enjin cho phép các kỹ sư trò chơi tận dụng khoảng không quảng cáo phi tập trung, để tích hợp trò chơi và tài sản không chơi trò chơi dựa trên blockchain, đồng thời quản lý cơ chế chơi trò chơi kinh tế.

“Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để tích hợp liền mạch vào các trò chơi mới và hiện có, mang lại lợi thế cạnh tranh cho các studio ở mọi quy mô và trên tất cả các thể loại,” CEO Maxim Blagov của Enjin cho biết trong một thông cáo báo chí.

Trước đây, chỉ những người chấp nhận đầu tiên và thành viên từ chương trình Enjin Spark mới có quyền truy cập vào các công cụ Mainnet. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể đúc mã thông báo ERC-1155 của riêng họ để sử dụng cho riêng họ.

Các nhà phát triển có bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức mã hóa blockchain nào giờ đây sẽ có thể tạo và quản lý các tài sản blockchain của riêng họ, sau đó có thể được tích hợp vào các ứng dụng và trò chơi của họ. Sự ra mắt này mở ra khả năng mã hóa tài sản kỹ thuật số cho khoảng 26 triệu nhà phát triển, bao gồm 5,5 triệu nhà phát triển Unity.

Cũng có một số quan niệm sai lầm rằng Enjin đang phát hành Mainnet của họ trên blockchain của riêng họ nhưng thực tế không phải như vậy. Họ đang sử dụng chuỗi khối Ethereum và hôm nay đánh dấu ngày nó xảy ra.

Nền tảng Enjin là một nền tảng phát triển blockchain tất cả trong một.

Hơn 2.500 dự án sử dụng ERC-1155 đã được tạo trên phiên bản testnet của Nền tảng Enjin. Tiêu chuẩn là cùng một công nghệ đằng sau chương trình phần thưởng dành cho cộng tác viên dựa trên chuỗi khối Azure Heroes của Microsoft.

Nền tảng này cũng tạo tiện ích cho mã thông báo của chính công ty, Enjin coin (ENJ), được sử dụng như một “tài nguyên đúc tiền” để hỗ trợ giá trị của các tài sản trong trò chơi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address