Elon Musk tuyên bố rằng anh ấy sẽ không bán cổ phần Dogecoin của mình, giá DOGE tăng hơn 9%

Cập nhật thông tin mới nhất về Elon Musk tuyên bố rằng anh ấy sẽ không bán cổ phần Dogecoin của mình, giá DOGE tăng hơn 9%

Giá Dogecoin (DOGE) tăng vọt hơn 9% sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk xác nhận rằng ông sẽ không bán tài sản tiền điện tử của mình. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,113 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay chính.

elon-xạ hương-tuyên bố-rằng-anh-ấy-sẽ-không-bán-của-mình-con-chó-giữ-giá-do-gi--ni-kê-hơn-9

Biểu đồ DOGE / USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giá Dogecoin (DOGE) tăng đột biến khi Elon Musk nói rằng ông sẽ không bán tiền điện tử của mình

Ngoài tiền điện tử răng nanh, Musk còn sở hữu Bitcoin và Ethereum. Ban đầu, anh ấy đã tiết lộ thành phần danh mục đầu tư tiền điện tử của mình tại “The B Word”, một hội nghị trực tuyến vào tháng 7. Trong sự kiện này, Musk đã nói rõ rằng ông không quan tâm đến việc đẩy giá Bitcoin và bán nó trong khi tuyên bố rằng ông muốn loại tiền điện tử lớn nhất thành công.

Vào tháng 10, doanh nhân này giải thích rằng anh ta đã mua ba loại tiền điện tử “vì tò mò” trong khi kêu gọi những người theo dõi của mình không đặt cược trang trại của họ vào tiền điện tử. Vào thời điểm đó, Musk cũng phủ nhận việc sở hữu đồng Dogecoin Shiba Inu, đồng tiền này đã khiến đồng tiền điện tử này giảm giá tạm thời.

Mặc dù quy mô nắm giữ tiền điện tử của Musk vẫn chưa được biết, nhưng Tesla đã được cho là đã sở hữu số Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ đô la vào đầu tháng Hai. Nhà sản xuất ô tô điện tử hàng đầu đã thực hiện giao dịch mua tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la lớn nhất vào đầu năm 2021.

Musk đã có một cú vuốt ve kín đáo với Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, người đã dự đoán rằng các đồng tiền yếu hơn sẽ sụp đổ và dòng vốn từ các tài sản khác sang Bitcoin sẽ “tăng cường”. Người đàn ông giàu nhất thế giới nói đùa rằng phản ứng của một trong những người cố định không phải là “hoàn toàn không thể đoán trước.”

Sau khi chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ tăng vọt 7,9% so với một năm trước, mức cao nhất trong hơn 40 năm, Musk đã lên Twitter để hỏi những người theo dõi của mình về tỷ lệ lạm phát có thể xảy ra trong vài năm tới.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address