Elon Musk tham gia hội đồng quản trị Twitter với 9,2% cổ phần của mình; nó có ý nghĩa gì đối với Dogecoin?

Cập nhật thông tin mới nhất về Elon Musk tham gia hội đồng quản trị Twitter với 9,2% cổ phần của mình; nó có ý nghĩa gì đối với Dogecoin?

Bằng Tin tức AZCoin đưa tin, Elon Musk đã được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị Twitter sau khi ông tuyên bố sở hữu 9,2% công ty vào thứ Hai (73,5 triệu cổ phiếu). Điều này khiến anh ấy trở thành nhà đầu tư lớn nhất trên Twitter. Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với Dogecoin (DOGE)?

Elon Musk tham gia hội đồng quản trị Twitter; nó có thể có ý nghĩa gì đối với Dogecoin?

Theo các điều khoản đầu tư, 14,9% là cổ phần lớn nhất mà anh ta có thể sở hữu nói chung với tư cách là nhà đầu tư cá nhân, thành viên của nhóm đầu tư hoặc giám đốc của Twitter.

Giờ đây, Giám đốc điều hành Twitter, Parag Agrawal, người tiếp quản Jack Dorsey, đã lan truyền thông tin rằng Musk sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty. Ông sẽ giữ chức vụ giám đốc Hạng II và nhiệm kỳ của ông sẽ hết hạn sau hai năm trong cuộc họp cổ đông của Twitter vào năm 2024.

Musk là một người hâm mộ Dogecoin lâu năm. Trước đây, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ hỗ trợ việc triển khai meme tiền điện tử vào phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí đã suy nghĩ nghiêm túc về việc xây dựng một nền tảng mới. Sau khi Twitter tung ra các tính năng hạn chế trong Bitcoin và Ethereum vào năm ngoái, đồng sáng lập Doge, Billy Markus, đã công khai yêu cầu Twitter thực hiện phần giới hạn Doge.

Musk có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định trên Twitter bây giờ, ai biết được? Có thể anh ấy sẽ làm gì đó để quảng bá Dogecoin cho người dùng ở đó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address