Elon Musk đã thả bom Bitcoin trên Twitter: Bitcoin không phải là lời an toàn của tôi

Cập nhật thông tin mới nhất về Elon Musk đã thả bom Bitcoin trên Twitter: Bitcoin không phải là lời an toàn của tôi

Dù chỉ mới 11 năm tuổi nhưng Bitcoin đã để lại dấu ấn với rất nhiều người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn. Elon Musk, một trong những doanh nhân được công nhận trên thế giới, là một trong số đó. Dường như muốn bắt chước Donald Trump, Elon Musk đã tweet sáu từ ngắn gọn và tập trung mọi lời chỉ trích vào Bitcoin. Vẫn chưa rõ mục đích của anh ta là gì, nhưng hành động này đã khiến cộng đồng tiền điện tử tức giận.

Ngay bây giờ, Elon Musk đã tweet rằng Bitcoin không phải là từ an toàn của anh ấy

Elon Musk là người đồng sáng lập PayPal, một trong những công ty thanh toán lớn nhất thế giới. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của SpaceX và Giám đốc điều hành của Tesla. Mỗi công ty của ông đều đóng một vai trò trong việc cách mạng hóa lĩnh vực mà họ chiếm lĩnh. Vì vậy, Elon Musk luôn được ngưỡng mộ và được coi là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất.

Đây là lý do tại sao khi Elon Musk bất ngờ đề cập đến Bitcoin, nhưng nó không phải là một điều tích cực, cộng đồng tiền điện tử lại vô cùng hào hứng. Elon Musk đã thả một quả bom Bitcoin trên Twitter, nói rằng Bitcoin không phải là từ an toàn của ông. Sau vài giờ sau, anh ấy đổi biệt danh của mình thành “Buff Mage”.

Từ an toàn là một thuật ngữ được sử dụng trong quan hệ tình dục BDSM. Trong quá trình ân ái, khi đã đi quá giới hạn mà nói câu này, đối tác sẽ dừng lại. Một cụm từ nhạy cảm như vậy mà Elon Musk đã sử dụng cho Bitcoin – một thứ không liên quan gì đến tình dục. Vì vậy, dòng tweet của Musk là đùa giỡn hay cố tình khiêu khích? Anh ấy có muốn tiết lộ sự quan tâm của mình đến BDSM hay gợi ý điều gì đó về tính bảo mật của Bitcoin không?

Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk đề cập đến Bitcoin hoặc tiền điện tử

Lý do Elon Musk không thể tạo ra hiệu ứng tăng giá như Trump đã làm với Tweet của mình về Bitcoin là vì đây không phải là lần đầu tiên ông đề cập đến tiền điện tử hoặc Bitcoin.

Vào đầu năm ngoái, anh ấy đã thực hiện một podcast với một công ty đầu tư Ark và thảo luận về tương lai của các công ty của mình, cũng như suy nghĩ về tiền điện tử.

Điều thú vị là Musk khá rõ ràng về quan điểm của mình, rằng việc bỏ qua sự kiểm soát của tiền tệ và tiền giấy sẽ biến mất. Và tiền điện tử là một cách tốt hơn để chuyển các giá trị hơn là một tờ giấy. Tuy nhiên, ông đã bày tỏ những lo ngại cụ thể về cách thức bảo mật của Blockchain. Theo Musk, quá trình này tiêu tốn nhiều năng lượng về mặt tính toán.

Anh ấy cũng đã đưa ra một dòng tweet rất bí ẩn khi mua Bitcoin vào tháng 10 năm 2018, mặc dù anh ấy đã sửa lại đó là một trò đùa.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address